Thảo có thể nhận đứa con rơi về nuôi

13:41 19/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bác gái tôi đã nhận con của tình nhân bác trai về nuôi, bắt buộc bác trai đoạn tuyệt với nhân tình dưới bất kỳ một hình thức gì. Nếu Thảo có thể nhận em bé về nuôi, xem bé như con ruột của mình thì chồng Thảo không còn lý do gì để qua lại với bồ nữa.

From: Mickey
To:

Sent: Thursday, May 19, 2005 10:47 AM
Subject: To Thao

Đây là câu chuyện có thật của bác tôi và một gia đình khác mà tôi quen biết. Bác gái của tôi đã nhận con của tình nhân bác trai về nuôi và bắt buộc bác trai phải đoạn tuyệt không được qua lại với nhân tình của ông dưới bất kỳ một hình thức gì. Nếu Thảo có thể nhận em bé về nuôi và xem em bé như con ruột của mình, thì chồng Thảo sẽ không còn lý do gì để qua lại với mẹ của em bé nữa.

Thảo là người nhân hậu, và em bé là đứa trẻ vô tội, tin rằng Thảo sẽ là một người mẹ tốt của em bé. Đây là cách giải quyết mà tôi tin là trọn vẹn nhất, chỉ sợ là mẹ em bé không chịu trao con mà thôi, và chồng Thảo cũng sẽ không chịu vì không còn lý do để qua lại với mẹ em bé nữa.

Hiện tại tình nhân của chồng Thảo vẫn không hề bị mang tiếng xấu vì bị chửa hoang hay là cướp giật chồng người vì bản thân cô ấy là người phụ nữ có gia đình. Cô ấy có thai là chuyện bình thường thôi, vì chuyện này hiện tại cũng chỉ vài người biết.

Nếu cô ấy thực sự muốn xa chồng Thảo và gây dựng cho mình một đời sống mới thì sẽ không giữ đứa bé vì nó sẽ gây trở ngại cho chính cô ấy. Cô ấy sẽ giao con lại cho chồng của Thảo nuôi dưỡng. Sau này đứa bé lớn lên, nếu người lớn kín miệng thì nó sẽ chẳng có gì để mà mặc cảm hết, con của Thảo sẽ có thêm một đứa em, và Thảo sẽ có thêm một người con nuôi vậy thôi.

Theo dòng sự kiện:
Giải phóng cho chồng - lối thoát duy nhất của Thảo (19/05/2005)
Có 3 lối thoát cho cuộc tình tay ba của Thảo (18/05/2005)
Chấp nhận đứa con rơi, gia đình Thảo sẽ rất phức tạp (18/05/2005)
Thảo đừng dễ dàng chấp nhận sự đòi hỏi vô lý của chồng (17/05/2005)
Chị Thảo hãy rộng tay với "kẻ chạy lại" (17/05/2005)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4547
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..