Thanh xứng được nhận hạnh phúc

Thứ tư, 13 Tháng hai 2008, 15:01 GMT+7
 • Ở hoàn cảnh của bạn tôi vô cùng thông cảm và sẻ chia cùng bạn, tôi thấu hiểu giá trị đích thực của sự hy sinh mà bạn đã dành cho gia đình mình và tôi cũng tin rằng anh ấy hiểu rõ giá trị của sự hy sinh đó. (Tran Dinh Hoang)
  > Từng là cave, tôi có nên kết hôn với người khách nhân hậu

  From: Tran Dinh Hoang
  Sent: Wednesday, February 13, 2008 2:59 PM
  Subject: Ban dáng duoc hanh phúc!

  Thanh mến,

  Đọc những dòng tâm sự của bạn lòng tôi như se thắt lại. Tôi nghĩ sao cuộc đời này còn nhiều người như bạn. Vì hoàn cảnh trớ trêu bạn phải làm công việc mà mọi người đều nghĩ là xấu xa và đáng lên án.

  Nhưng bạn biết không tôi là một người đàn ông (sinh năm 1973), tức cũng không đến nỗi sống "thoáng" như thế hệ 8X. Nhưng ở hoàn cảnh của bạn tôi vô cùng thông cảm và sẻ chia cùng bạn, tôi thấu hiểu giá trị đích thực của sự hy sinh mà bạn đã dành cho gia đình mình và tôi cũng tin rằng "anh ấy" hiểu rõ giá trị của sự hy sinh đó.

  Thanh mến, không có sự hy sinh nào mà không mất mát. Tôi mong rằng bạn nhanh chóng xem thời gian bạn đã trải qua chỉ là những trở ngại mà bạn cần vượt qua trên cuộc đời này.

  Hiện nay bạn đã hạnh phúc với công việc của mình, với sự giúp đỡ của anh ấy, bạn nghĩ sao anh ấy đã chờ đợi bạn trong nhiều năm để cầu hôn với bạn mà bạn lại lắc đầu. Nếu là tôi tôi sẽ rất buồn...

  Đừng làm người yêu của bạn buồn, hãy đón nhận hạnh phúc, vì bạn đáng được hạnh phúc.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thanh xứng được nhận hạnh phúc

  Nhận xét tin Thanh xứng được nhận hạnh phúc

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thanh xứng được nhận hạnh phúc bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh xung duoc nhan hanh phuc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thanh xứng được nhận hạnh phúc ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ