Tặng nhà tình thương cho gia đình anh Thái Văn Tân

23:35 06/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tang nha tinh thuong cho gia dinh anh Thai Van Tan
Ảnh: Hoàng Phương
Sau khi Thanh Niên đưa tin về hoàn cảnh thương tâm của gia đình anh Thái Văn Tân (ấp Phú Hiệp, xã Long Khánh, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đang phải chăm sóc, chạy chữa cho 3 đứa con lâm bệnh nặng trong một căn nhà rách nát; thông qua Báo Thanh Niên, cô Phạm Thị Lan (trường Dân lập Nội trú Thanh Bình, Q.Tân Bình, TP.HCM) đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng xây dựng toàn bộ ngôi nhà giúp gia đình anh có được nơi trú ngụ tươm tất hơn.

Sau thời gian xây cất, ngôi nhà tình thương (ảnh) đã được hoàn thành. Tết Đinh Hợi này gia đình anh Tân có một nơi ở khang trang để đón xuân. Đây là căn nhà tình thương thứ 31 do cô Phạm Thị Lan tài trợ thông qua chương trình từ thiện - xã hội Báo Thanh Niên, 30 căn nhà trước đó đã trao cho người nghèo xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

T.T

Việt Báo
contentlength: 2191
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..