Tạm thời Bình vẫn phải duy trì cuộc sống gia đình

15:26 26/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bạn hãy đối xử lịch sự, nhưng lạnh lùng với vợ như hai người hàng xóm, không hơn không kém. Chưa nói gì về câu chuyện đó vội, hãy chờ tới khi bạn thật sự bình tâm. Bạn vẫn cần duy trì cuộc sống gia đình để các con vẫn được hưởng không khí gia đình, chúng không có tội phải chịu cảnh bố mẹ cãi nhau.

From: tao.dao
To:

Sent: Tuesday, October 24, 2006 12:44 PM
Subject: None

Tôi tình cờ xem TS và tình cờ đọc được tin của bạn về nỗi đau riêng. Tuy hiện nay tôi là người vô cùng bận rộn nhưng qua những lời bạn viết tôi đã cảm nhận hết nỗi đau của bạn và cũng thấy đau vì tôi hết sức cảm thông với bạn.

Đây là lần đầu tiên tôi viết thư cho một người không quen trên mạng, vì từ xưa tới nay tôi không hề thích các chuyện trên mạng, nhưng trường hợp của bạn thật sự làm tôi cảm thông sâu sắc.

Tôi chắc chắn hơn tuổi bạn vì con tôi đã 23 tuổi, và tôi là phụ nữ không xấu, từng đi các nước phương Tây rất nhiều và thường xuyên làm việc với người nước ngoài. Nói như vậy để bạn hiểu rằng tôi là người biết rất nhiều về các các chuyện phụ nữ và đàn ông. Tôi mong bạn hãy đọc những dòng thư của tôi để bình tâm lại, vượt qua những khó khăn tạm thời này.

- Thứ nhất tôi khuyên bạn hãy đi chơi thể thao hoặc tập thể dục thật nhiều cho tới khi rất mệt để tránh stress ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì bạn phải nuôi con và bạn còn cần sống cho bố mẹ và anh chị em bạn chứ không chỉ sống vì vợ.

- Thứ hai, bạn hãy đối xử lịch sự, nhưng lạnh lùng với vợ như hai người hàng xóm, không hơn không kém. Chưa nói gì về câu chuyện bẩn thỉu đó vội, hãy chờ tới khi bạn thật sự bình tâm hãy quay lại câu chuyện đó. Bạn vẫn cần duy trì cuộc sống gia đình để các con vẫn được hưởng không khí gia đình, chúng không có tội phải chịu cảnh bố mẹ cãi nhau.

- Thứ ba, nếu bạn có một người bạn gái để tâm sự thì tốt quá để giữ cân bằng, đàn ông cần có đàn bà, nhưng chỉ là bạn thôi. Tôi cũng không hiểu bạn có chịu nổi việc không chăn gối với phụ nữ một thời gian không.

- Thứ tư, về việc quan hệ xác thịt của vợ bạn, đúng là đau đớn thật. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá quan trọng việc đó. Tôi còn nhớ có một người đàn ông Pháp kể các câu chuyện tương tự và khi tôi phản ứng thì ông ta nói rằng chuyện đó giống như việc thay cho ta vuốt ve ai đó bằng tay thì vuốt ve họ bằng "cái ấy" mà thôi, sau khi tắm là hết, chẳng có gì quan trọng. Thậm chí theo các báo chí tôi đọc được của Pháp rất gần đây họ kể về những câu lạc bộ bên Pháp mà ở đó người chồng sẵn sàng đưa vợ tới để vợ quan hệ với người khác để làm vui lòng vợ. Vì chỉ chồng thôi vợ chưa thấy đủ. Vì quá yêu vợ họ sẵn lòng làm cả những việc như vậy, vì họ quan niệm việc đó cũng chỉ giống như ôm hôn nhau mà thôi.

- Thứ năm, nói cho cùng cuộc sống còn nhiều điều thú vị, bạn đừng đốt cháy mình bằng một tai nạn. Đàn ông cần phải tự chủ vượt qua tạm thời lúc này, tôi cho rằng sau đó bạn sẽ bình tâm lại. Có thể bạn đi lang thang để đỡ căng thẳng, tìm một mối quan tâm nào đó để đầu phải suy nghĩ, không đáng phải sống dở chết dở vì chuyện đó.

Cuối cùng chúc bạn vượt qua lúc này.

Theo dòng sự kiện:
Anh Bình không nên trốn tránh hay nghĩ quẩn (26/10/2006)
Thuốc chữa bệnh cho anh Bình là ly dị (26/10/2006)
Em đã bất hạnh khi gặp người na ná vợ anh Bình (26/10/2006)
Nếu vợ đã ăn năn, anh Bình nên rộng lượng (26/10/2006)
Anh Bình nên tìm hiểu tại sao vợ ngoại tình (26/10/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6489
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..