Tâm sự của Dung đã được đăng trên web đen

15:12 03/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chắc hẳn chồng bạn đã đọc được những dòng tâm sự đầy nước mắt ấy. Tôi tin anh ấy sẽ phải suy nghĩ, sẽ không có những lời bào chữa nữa và chờ xin sự tha thứ bao dung từ bạn.
> Chồng tôi quay cảnh sex với cave rồi đưa lên web đen

From: Man
Sent: Sunday, March 02, 2008 3:07 PM
Subject: Gui ban Dung

Chào bạn Dung!

Tôi là một người đàn ông đọc tâm sự của bạn cũng không khỏi bất bình. Tuy nhiên trên thực tế việc này rất phổ biến. Tôi không ủng hộ việc làm của chồng bạn nhưng có một sự thật ta phải chấp nhận như vậy. Tôi biết từ nghìn đời xưa việc này đã có và đó là một phần của xã hội.

Tôi cũng từng vào trang web đen để xem nó như thế nào, nó rất hấp dẫn với đàn ông nói chung và chồng bạn là một người trong số đó. Sau khi bài của bạn viết lên, các trang web đen cũng đã đăng tải việc này, tôi nghĩ bạn cũng đã làm được một việc có ích cho những người đang còn mê muội.

Chắc hẳn chồng bạn cũng đã đọc được những dòng tâm sự đầy nước mắt của bạn. Tôi tin anh ấy sẽ phải suy nghĩ, có lẽ sẽ không có những lời bào chữa nữa, có lẽ anh ta không biết phải nói với bạn thế nào cho phải, rồi sau này ăn nói thế nào với các con… và chắc anh ta sẽ phải chờ xin một sự tha thứ bao dung từ bạn.

Quan điểm của tôi bạn nên dừng sự việc lại ở đây để giữ hạnh phúc gia đình nếu trái tim của bạn có thể tha thứ. Tôi nghĩ việc của bạn đang tiến triển đến mức ngoài tầm kiểm soát, rất nhiều người có vợ hiền tên Dung và hai đứa con xinh đẹp. Những người nhà của họ sẽ nghĩ sao khi đọc được những lời tâm sự của bạn?

Rất mong bạn sớm vượt qua cửa ải khó khăn này. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho bạn và gia đình.

Việt Báo
contentlength: 3039
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..