TTO tặng bạn đọc 20 cuốn hồi ký Điệp viên hoàn hảo

08:00 30/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tuần này (bắt đầu từ ngày 30-9 đến hết ngày 6-10), TT và nhà sách trên mạng www.vinabook.com dành tặng bạn đọc 20 cuốn sách Điệp viên hoàn hảo của nhà sử học Larry Berman, viết về nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn.

>> Điệp viên hoàn hảo
>> Điệp viên hoàn hảo (Kỳ 1): Nhà tình báo và người bạn
>> Điệp viên hoàn hảo (kỳ 2): Mạo hiểm
>> Điệp viên hoàn hảo (kỳ 3): Hai năm ở Mỹ
>> Điệp viên hoàn hảo - Kỳ 4: Vào sâu sào huyệt
>> Điệp viên hoàn hảo - Kỳ 5: Còn lại một mình

Điệp viên hoàn hảo, cuốn sách đã lôi cuốn người đọc theo dõi cuộc đời "hai mặt" của Phạm Xuân Ẩn - một trong những nhà tình báo vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam với những hoạt động tình báo cực kỳ nguy hiểm.

Nhà tình báo này đã đóng xuất sắc cả hai vai: một nhà báo kỳ cựu làm việc cho các hãng thông tấn phương Tây và một nhà tình báo chiến lược tài ba của Việt Nam.

Cuốn sách Perfect spy đã bán được trên 2 vạn bản chỉ sau bốn tháng phát hành, một kỷ lục đối với loại sách lịch sử - tiểu sử ở Mỹ. Perfect spy đã được dịch sang tiếng Việt và sẽ phát hành trong ngày mai, 1-10.

Bạn đọc sẽ có cơ hội nhận được cuốn sách này khi trả lời đúng các câu hỏi sau: ( bấm vào đây để trả lời )

1. Đã có rất nhiều cuốn sách viết về cuộc đời của Phạm Xuân Ẩn, riêng ở Mỹ cuốn Perfect spy (Điệp viên hoàn hảo) là cuốn sách thứ mấy viết về ông:

a. Cuốn sách thứ 3
b. Cuốn sách thứ 2
c. Cuốn sách đầu tiên

2. Nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn đã có hai năm sống và học tại Mỹ, ở đó ông đã học trường nào:

a. ĐH Orange Coast
b. ĐH Houston
c. ĐH Yale

Xin lưu ý:

1. Kết quả tặng sách sẽ chỉ tính trên chương trình trả lời trực tuyến (bằng cách BẤM VÀO ĐÂY ), BTC không nhận trả lời qua email hoặc thư bưu điện.

2. Nhận sách tặng tại trụ sở báo TT (60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TPHCM). Khi nhận sách, vui lòng mang theo CMND trùng khớp với lúc đã đăng ký trả lời trực tuyến. BTC không chịu trách nhiệm về những sai sót trong CMND, họ tên... do lỗi của người tham gia.

3. Xin các bạn vui lòng cung cấp tên thật, địa chỉ email chính xác và số CMND để tiện việc trao tặng.

TT

Việt Báo
contentlength: 5143
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..