Sao quên hoài vậy?

05:30 06/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng tôi có ý kiến

(Nhân đọc bài “ Quên gửi nắp hộp sọ của bệnh nhân ")

Với vụ bỏ quên bông gòn trong đầu bệnh nhân những tưởng là sự sai sót vô tình và cũng là sai sót cuối cùng trong công tác chữa trị của các bác sĩ ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định, nhưng đến nay tôi thật bất ngờ trước thông tin các bác sĩ ở bệnh viện này lại tiếp tục quên nữa - quên gửi nắp hộp sọ của bệnh nhân.

Làm việc gì cũng có sai sót, đó là điều khó tránh khỏi. Có thể thông cảm khi các bác sĩ đã làm hết mình nhưng vì vô tình để quên những thứ không thể quên trong cơ thể bệnh nhân. Thiết nghĩ đối với các bác sĩ ở Bệnh viện Nhân dân Gia Định thì việc bỏ quên bông gòn trong đầu bệnh nhân đã là bài học nhớ đời và bài học này phải trả cái giá quá đắt - đổi bằng một mạng người!

Những bài học kinh nghiệm như vậy phải đánh đổi một lần như thế đã là quá đủ. Cái giá đắt đó không cho phép bất kỳ một sự quên nào khác nữa đối với các bác sĩ ở đây. Vậy mà các bác sĩ ở bệnh viện này lại tiếp tục quên và với việc quên gửi nắp hộp sọ của bệnh nhân thì sự việc không dừng ở mức sai sót nữa mà đó là sự cẩu thả, sự tắc trách. Đã là thái độ cẩu thả, tắc trách trong việc khám chữa bệnh thì không thể nào chấp nhận được.

LÊ THANH THOẠI

Việt Báo
contentlength: 2168
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..