Rất mong thành lập Hội khán giả yêu mến Ngọc Tân

16:47 09/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi đọc những lời chia sẻ về sự tiếc thương ca sĩ Ngọc Tân, tôi đã khóc, nước mắt chảy vào trong. Đây là lần thứ hai tôi khóc khi nghe tin những tài năng âm nhạc của Việt Nam ra đi.

Lần trước là Trịnh Công Sơn. Tuy tôi không biết hết hay biết nhiều bài hát của ông, nhưng khi nghe tin ông mất, tôi thật ngỡ ngàng. Chính tôi cũng ngạc nhiên với mình khi ấy. Tôi chưa bao giờ gặp ông, chỉ biết qua truyền thông thôi, cũng chẳng dám so sự ngưỡng mộ của mình về ông như mọi người, vì tôi nghĩ mình còn biết về ông ít lắm.

Ngọc Tân ơi, hôm trước, tôi thấy tin anh mất trên Internet, khoảng 3 giờ chiều. Lúc đó, tôi không tin nên chỉ cảm giác buồn. Còn bây giờ, tôi cảm thấy đau đớn như mất một cái gì đó không nhìn thấy được, không với tới được.

"Khi ta ở chỉ là nơi đất ở/ Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn". Tôi không nhớ câu thơ này của ai, nhưng tôi đã đọc nó từ khoảng 30 năm trước, và thấy nó thật đúng. Khi chúng ta buộc phải xa rời kỷ niệm, thì nó trở thành điều gì đó rất day dứt.

Các bạn đã chia sẻ rất nhiều, gợi nhớ rất nhiều đến Ngọc Tân, và tôi muốn cùng các bạn ôn lại kỷ niệm vô giá về những gì anh trao tặng chúng ta.

Tôi không nói mình là fan hâm mộ. Tôi cũng không gọi anh là thần tượng. Với tôi anh là một người nào đó còn hơn cả thần tượng. Tôi cũng nghĩ nếu chúng ta coi nhau là fan của Ngọc Tân thì có điều gì đó dường như không hợp lắm với tính cách của anh. Tôi muốn chúng ta là khán giả của anh, giản dị thôi nhưng rất ý nghĩa.

Nếu có thể, tôi muốn được cùng các bạn thành lập Hội khán giả yêu mến Ngọc Tân, cùng gây quỹ mang tên Ngọc Tân. Chúng ta dùng quỹ đó để ủng hộ trẻ em mồ côi hay làm công việc gì đó có ý nghĩa cho xã hội. Tôi muốn các bạn hiểu rằng, đó không phải là phong trào mà đó là việc làm xuất phát từ tình cảm của những khán giả yêu mến anh. Xin TS giúp cho những người yêu mến anh có cơ hội để trao đổi và đăng ký tham gia. Như vậy, tôi mới cảm thấy vơi đi nỗi buồn.

Việt Báo
contentlength: 3088
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..