Quang Hòa hãy biết yêu thương và trân trọng bản thân

20:22 21/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi thấy thương cảm cho người mẫu Quang Hòa vì bạn ấy bước vào cuộc đời với một hành trang quá đơn sơ, gần như chẳng có gì đáng kể. Mong rằng bạn biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, bởi nếu bản thân mình không biết trân trọng mình, sẽ chẳng có ai yêu quý mình đâu. (Nguyen Yen Khanh)

Người gửi: Nguyen Yen Khanh
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Mình thấy bạn là người đáng thương!

Sau khi đọc bài trả lời phỏng vấn của người mẫu Quang Hòa, tôi thật bất ngờ về cách trả lời của bạn và cũng thấy thương xót cho bạn nữa.

Tôi không hiểu bạn nghĩ gì mà lại trả lời một cách tự nhiên đến như thế. Lặp đi lặp lại việc bạn là người đất Hà thành, tôi không hiểu bạn muốn nói lên điều gì ở đó. Có lẽ nếu bạn không nói vậy thì mọi người sẽ không biết bạn là người Hà thành?

Không biết bạn bè, người thân và cả bạn gái của bạn sẽ nghĩ gì khi đọc bài phỏng vấn của bạn nữa. Riêng tôi, tôi thấy thương cảm cho bạn vì bạn bước vào cuộc đời với một hành trang quá đơn sơ, gần như chẳng có gì đáng kể. Mong rằng bạn biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, bởi nếu bản thân mình không biết trân trọng mình, sẽ chẳng có ai yêu quý mình đâu bạn ạ.

Việt Báo
contentlength: 2304
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..