Quân nên kiên nhẫn giúp cô bé thoát khỏi thất tình

14:44 24/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh nên xin lỗi và hứa từ nay sẽ không muốn thấy cô bé buồn như vậy nữa. Xin kết nghĩa anh em, hứa với cô bé anh sẽ luôn ở bên cạnh mỗi khi khó khăn và khi cô bé cần anh sẵn sàng có mặt để giúp đỡ.
> Bị ép lấy cháu sếp

From: Ngomy sdung
Sent: Friday, October 19, 2007 9:07 AM
Subject: Kien nhan luon la duc tinh dep

Thân gửi anh Quân!

Tôi đọc những lời tâm sự của anh và rất thông cảm trước tình huống khó khăn mà anh đang phải đối mặt. Là một độc giả nữ nên tôi không biết có giúp gì nhiều được cho anh không, nhưng về tâm lý phụ nữ thì tôi cũng biết kha khá, hy vọng với chút hiểu biết này có thể giúp được anh trong lúc khó khăn trước mắt.

Con gái như chúng tôi rất yếu đuối nên tôi hiểu cảm giác của cô bé kia khi tỏ tình với người mình yêu trộm nhớ lại bị khước từ là như thế nào. Có thể anh chưa khéo khi từ chối tình cảm mà cô bé dành cho anh, nên tâm lý cô bé đang rất hụt hẫng và đau khổ. Tôi hiểu anh phần vì là đàn ông mà anh lại là dân kỹ thuật nữa thì có gì đó sẽ cứng nhắc và không được khéo léo trong lời nói cũng như hành động. Bản thân tôi cũng là dân kỹ thuật và chồng tương lai của tôi cũng là dân kỹ thuật nên tôi rất hiểu và thông cảm cho anh.

Theo tôi, anh từ chối tình cảm cô bé kia là đúng, nhưng có gì đó quá cứng rắn nên đã gây cho cô bé sốc và đau khổ, tuyệt vọng. Ai cũng biết chuyện tình cảm không thể nói trước và cũng không thể ép buộc được, nhưng chuyện xảy ra đã để lại trong anh một chút khó xử và áy náy với những khó khăn thực tại mà anh đang phải đối mặt.

Vẫn biết thời gian rồi cũng sẽ xoa dịu tất cả, nhưng làm thế nào để cả hai cũng cảm thấy thỏa mái và vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp mới là khó.

Theo tôi, anh nên chọn thời gian thích hợp nào đó hẹn gặp cô bé và nói rõ tình cảm thật sự anh dành cho cô chỉ là tình cảm giữa anh trai và em gái. Sau đó anh nói rõ những gì vừa xảy ra anh cũng không muốn. Thấy cô bé đau khổ như vậy anh cũng không sung sướng gì. Anh nên xin lỗi và hứa từ nay sẽ không muốn thấy cô bé buồn như vậy nữa. Xin kết nghĩa anh em, hứa với cô bé anh sẽ luôn ở bên cạnh mỗi khi khó khăn và khi cô bé cần anh sẵn sàng có mặt để giúp đỡ.

Anh hãy tạo cho mình và cô bé những tình huống thật thoải mái và luôn luôn hài hước, vui vẻ khi ở bên cạnh. Thỉnh thoảng rủ cả phòng đi chơi, đi picnic, và hát hò thật vô tư, sau đó luôn miệng nhắc đến cô em gái và lôi cả cô em gái vào nhập cuộc. Khi có ai trêu hoặc chòng ghẹo cô bé thì nhớ phải ra mặt bênh vực và nhắc khéo rằng đó là em gái mình nếu ai làm nó buồn hoặc không vui sẽ cho người đó một bài học…

Trên đây là những tình huống anh nên tự tạo ra, và nên nhớ hãy rủ cô bé đi chơi ở những chỗ đông người, nên tránh những chỗ chỉ dành riêng cho hai người hoặc những nơi lãng mạn.

Anh nên hiểu khi cuộn dây đã bị thắt lại, ta phải thật kiên nhẫn và khéo léo để gỡ nó ra chứ không thể muốn nhanh mà dùng sức dùng lực hoặc không kiên nhẫn lúc đó nút dây chẳng những không gỡ được mà còn bị đứt nữa cơ. Lúc đó có muốn cũng đã quá muộn để cứu vãn. Tình huống mà anh đang gặp cùng tương tự như sợi dây có nút thắt kia thôi, nên anh hãy cố khéo léo và thật nhẫn nại để xử lý tình huống khó khăn này.

Chúc anh sẽ sớm vượt qua được khó khăn và thành đạt. Chúc may mắn!

dungyhct1981@yahoo.com

Theo dòng sự kiện:
Nên khuyên cháu sếp coi Quân là bạn tốt (24/10)
Nếu giải thích rõ ràng, sếp sẽ không ép Quân (24/10)
Bị khước từ lời yêu, cô ấy buồn là chuyện thường (24/10)
Quân đừng tự đưa mình vào thế "chui gầm chạn" (24/10)
Sếp không tuyệt vời như Quân nghĩ (23/10)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6669
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..