Phúc có thể rút ra điều gì đó từ chuyện của tôi

18:42 31/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thật không ngờ là tôi cũng đang trong một tình cảnh gần giống anh , có điều là một người con gái, đang phải chứng kiến sự dao động, thay lòng của người mình yêu. Không biết phải khuyên anh thế nào, chỉ xin kể cho anh nghe chuyện của tôi.

From: Huong Giang Vu
Posted To: Vne-WebMaster
Conversation: to D.H.P

Anh Phúc,

Tôi yêu anh ấy là mối tình đầu, nhưng không phải là ở cái thời mơ mộng còn non nớt nữa. Tôi biết tình yêu của chúng tôi có nhiều điều cản trở, song tôi đã suy nghĩ vô cùng thận trọng và vẫn quyết định đến với anh ấy. Bản thân anh trước đây đã yêu một người khác trong một thời gian khá dài. Sau này anh cũng có kể cho tôi nghe về cô ấy. Tôi cảm thấy đôi chút hờn ghen, song ngày một yên tâm, tin tưởng vào tình yêu của chúng tôi, vào tình cảm giữa bai bên.

Thế nhưng, sau hơn 1 năm yêu nhau, đột ngột anh ấy nói cả hai nên chấm dứt mối quan hệ này. Lý do thứ nhất anh đưa ra là vì lo lắng cho tương lai của tôi (rằng nếu yêu anh mãi thì tôi sẽ không thể tìm được một người để lấy làm chồng. Chúng tôi không thể lấy nhau. Đó là điều đáng tiếc nhất). Lý do thứ hai, là người bạn gái cũ của anh sắp quay lại.

Tôi cảm thấy đau đớn biết bao khi nghe anh nói vậy. Vượt qua tất cả, tôi thấy mình cần ngẩng cao đầu. Tôi và anh đã nói chuyện thẳng thắn và tôi chấp nhận mất anh. Tôi chấp nhận để anh ra đi. Tôi hy vọng anh sẽ có thời gian để kiểm chứng lại tình cảm của mình. Dù anh quyết định ra sao, tôi đã chấp nhận mất anh rồi. Dù anh có quay lại với tôi, chắc tôi cũng không chấp nhận anh nữa. Nhưng đó là điều cần làm, tôi nghĩ vậy.

Mong sao anh sớm vượt qua khó khăn này. Mong anh sớm bình tâm và sớm tìm được tình yêu đích thực của mình. Tôi tin rằng ở đâu đó có một người con gái dành cho anh, đang chờ đợi anh.

Theo dòng sự kiện:
Càng yếu đuối, Phúc sẽ càng bế tắc (31/08/2005)
Bạn gái Phúc đã nhập nhằng trong tình yêu (31/08/2005)
Bạn gái Phúc dường như có vấn đề (31/08/2005)
Tôi từng trải qua tâm trạng như bạn gái của Phúc (31/08/2005)
Phúc có đủ rộng lượng để giữ trái tim bạn gái? (27/08/2005)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4711
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..