Phúc có đủ rộng lượng để giữ trái tim bạn gái?

Thứ bảy, 27 Tháng tám 2005, 10:02 GMT+7
 • Nếu em lấy cô ta với bản tính dễ đổi thay liệu những đứa con của em có thể có được một gia đình hạnh phúc, đầy đủ cả cha lẫn mẹ hay không? Trái tim cô ta hay rung động với người khác, bây giờ khi còn yêu nồng nàn còn có thể độ lượng, nhưng khi đã thành gia đình liệu em có đủ rộng lượng để giữ trái tim cô ấy?

  From: phong yen
  Posted: Thu 8/25/2005 11:27 AM
  Posted To: Vne-WebMaster
  Conversation: Loi khuyen cho nguoi cung canh

  Chào em,

  Có thể nói như vậy vì tôi hơn em rất nhiều tuổi và đã có thời tôi cũng ở hoàn cảnh như em, chỉ khác tôi là con gái. Sau đây là cách giải quyết của tôi mà cho đến bây giờ tôi vẫn thấy lòng mình thanh thản chia sẻ với em, hy vọng em sẽ tìm được sự thanh thản giống tôi.

  Em à, khi yêu mình có thể làm tất cả cho người mình yêu, nhưng một người con gái như bạn em có đáng để em phải như vậy không? Điều đó chỉ có em là biết rõ nhất. Tôi chỉ khuyên em hãy đối thoại trực tiếp, nói với bạn em cả những lo lắng em dành cho cô ấy như em đã nói ở trên, hãy chỉ ra và để cô ấy lựa chọn. Hãy nói với cô ấy rằng em sẵn lòng giải thoát cho cô ấy nếu cô ấy thực sự muốn quay trở lại với người cũ. Lưu ý cô ấy những vấn đề phức tạp có thể xảy ra cho cô ấy. Sau đó thì tôn trọng quyết định của cô ấy.

  Đấy là quan điểm cá nhân của tôi, nếu tôi ở địa vị của em tôi sẽ không chấp nhận sự quay lại, hãy để sự độ lượng ấy cho những người con gái khác họ xứng đáng hơn. Nếu em lấy cô ta với bản tính dễ đổi thay như vậy liệu những đứa con của em có thể có được một gia đình hạnh phúc, đầy đủ cả cha lẫn mẹ hay không? Trái tim cô ta hay rung động với người khác, bây giờ khi còn yêu nồng nàn còn có thể độ lượng, nhưng khi đã thành gia đình với bao lo toan cuộc sống liệu em có đủ rộng lượng để giữ trái tim cô ấy không (mệt mỏi lắm đấy).

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Phúc có đủ rộng lượng để giữ trái tim bạn gái?

  Nhận xét tin Phúc có đủ rộng lượng để giữ trái tim bạn gái?

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phúc có đủ rộng lượng để giữ trái tim bạn gái? bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Phuc co du rong luong de giu trai tim ban gai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phúc có đủ rộng lượng để giữ trái tim bạn gái? ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tâm Sự của chuyên mục Trang Ban Đọc.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - TRANG BAN ĐỌC - TÂM SỰ