Phim Việt càng hiện đại, càng thụt lùi

09:46 21/02/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

15 năm nay xem phim, tôi chỉ nhớ cô diễn viên kia sao mà ngực to, chân dài và đóng cảnh nóng như là đạo diễn trả tiền cho họ để làm việc đó.
Phim truyền hình Việt đang "tuột dốc không phanh"

Những bộ phim tôi từng xem được các nhà đạo diễn gạo cội đi sâu vào thực tế. Chuyển truyện thành phim có chiều sâu, nội dung được biên tập kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Tất cả đều nói về một con người và một hoàn cảnh sống biết vươn lên. Và sau mỗi một bộ phim như vậy, thì nhân vật chính được biết đến như: Trà Giang, Thu Hương, Lê Công Tuấn Anh...

Còn bây giờ, dựng một bộ phim quá dễ vì chỉ cần bỏ ra vài chục tỷ đồng để thuê người biên tập và xử lý hình ảnh cho hoành tráng rồi tung ra thị trường. Rồi sử dụng các chiêu quảng cáo, giới thiệu ấn tượng nhưng nội dung thì chẳng ai chấp nhận được.

Cũng bắt chước cảnh giường chiếu, đâm chém và mơ về một xã hội giàu sang, tiền tiêu như nước nhưng cách đây 15 năm, xem phim xong tôi còn nhớ nội dung và nhân vật chính đã tạo được ấn tượng thế nào. Và 15 năm sau xem phim, giờ tôi chỉ nhớ cô diễn viên kia sao mà ngực to, chân dài và đóng cảnh nóng như là đạo diễn trả tiền cho họ để làm việc đó. Trẻ con bây giờ cũng chỉ nhớ được cô này người đẹp, chân dài và cái gì cũng to thế mà thôi.

Phim ngày trước để nói về một đất nước, một con người đi qua chiến tranh họ đã sống và bảo vệ đất nước thế nào.

Phim bây giờ thì kiểu: "Anh cần em phải cởi đồ. Giá bao nhiêu em? 2 tỷ cho cảnh đó nhé?". Chỉ cần hai người quấn lấy nhau và cho khán giả nhìn những gì mà họ cho là được nhìn, thì tiền chui vào túi. Có khi khán giả mải xem đi xem lại mà chẳng có thời gian kêu ca hoặc ngán ngẩm.

Xem thêm: Phim Việt "nội dung cạn, lời thoại thô, diễn viên giả"

Hai Nguyen

Chia sẻ bài viết của bạn về phim ảnh Việt .

Ý kiến bạn đọc Phim Viet cang hien dai, cang thut lui

Chính xác, phim không thực với thực tế, giả tạo quá nhiều. ví dụ: bên bàn làm viêc co bảng hiệu Tổng Giám Đốc hay chức danh này nọ...nói lên được điều gì??? vi phạm luật giao thông nhiều cảnh rất phản cảm...

phim việt bây giờ chính xác cái gọi là phim chứ không phải là phim.

Trước đây mình xem rất ít phim nhưng xem xong nhỡ mãi nội dung phim đó, nhớ mãi 1 số diễn viên phim đó. Tạo thành 1 ấn tượng rất khó phai. Những bộ phim mình xem cách đây 20 năm từ khi rất nhỏ đến giờ mình vẫn nhớ. ...

Chính xác, phim không thực với thực tế, giả tạo quá nhiều. ví dụ: bên bàn làm viêc co bảng hiệu Tổng Giám Đốc hay chức danh này nọ...nói lên được điều gì??? vi phạm luật giao thông nhiều cảnh rất phản cảm...

phim việt bây giờ chính xác cái gọi là phim chứ không phải là phim.

Việt Báo
contentlength: 9900
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..