Phạt tiền thật nặng thay cho việc giam xe

23:16 05/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chúng tôi có ý kiến

Đọc bài “ Giam xe: dân kêu, CSGT... mệt mỏi !” (TS ngày 4-1), tôi nghĩ khi điều kiện trông xe còn chưa đảm bảo bảo vệ tài sản của người dân và còn biểu hiện tiêu cực trong quá trình giam xe thì nên tăng mức phạt tiền thật nặng thay cho việc giam xe.

Hơn nữa, như bài báo trên phản ánh, việc giam xe gây bao nhiêu nỗi phiền hà không chỉ cho người vi phạm mà cả những người xử lý vi phạm. Chồng tôi trong một lần lơ đễnh điều khiển xe máy chạy lấn làn xe dành cho ôtô trên đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM) đã bị giam xe mười ngày. Trong mười ngày bị giam xe đó, gia đình tôi đi lại rất khó khăn, ảnh hưởng công ăn việc làm và sinh hoạt của gia đình. Là người bị ảnh hưởng trực tiếp từ việc giam xe, tôi chọn hình thức phạt tiền thật nặng thay cho giam xe.

TRANG NHƯ (TP.HCM)

* Theo tôi, đối với lỗi không đội mũ bảo hiểm và một số lỗi không nghiêm trọng khác chỉ nên áp dụng hình thức phạt tiền, không nên giam xe.

Việc phạt giam xe chỉ sử dụng với lỗi gây tai nạn giao thông, đua xe, lạng lách, đánh võng, say rượu bia mà điều khiển xe.

TRẦN CHẤT

Việt Báo
contentlength: 1909
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..