Phản hồi

07:59 28/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS - Sau bài “ Cầu Rạch Chiếc có nguy cơ sập ” (TS 18-10), Công ty Quản lý công trình cầu phà - đơn vị thuê bao quản lý cầu Rạch Chiếc - có đề nghị thanh tra Sở GTCC TP.HCM hỗ trợ ngăn chặn xe quá tải qua cầu, kiến nghị Khu Quản lý giao thông đô thị số 2 đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng mới cầu Rạch Chiếc, đáp ứng nhu cầu giao thông trên tuyến quốc lộ 52.

- Ý kiến “ Bao giờ chúng tôi có nước sạch ” (TS, 19-10) yêu cầu cung cấp nước sạch cho khu vực hẻm 225 Tạ Quang Bửu (P.3, Q.8, TP.HCM). Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn và Chi nhánh Cấp nước Chợ Lớn đang tìm cách giải quyết để có thể triển khai các công trình, sớm đưa nước sạch đến người dân.

BAN CÔNG TÁC BẠN ĐỌC

Việt Báo
contentlength: 1405
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..