Phản hồi bài Trách nhiệm thuộc về ai?

00:37 12/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phan hoi bai Trach nhiem thuoc ve ai
Mục Thủ tục hành... dân đăng bài Trách nhiệm thuộc về ai? phản ánh sự tắc trách của Trạm Y tế P.Phú Mỹ và Đội Y tế dự phòng thuộc Trung tâm Y tế Q.7, TP.HCM trong việc tiêm phòng vắc-xin cho các cháu thiếu nhi. Tiếp thu sự phản ảnh của bà con, ngày 26/8/2004 Trung tâm Y tế Q.7 đã có công văn phản hồi gửi đến Báo Thanh Niên với nội dung như sau:

Trung tâm Y tế Q.7 chân thành cảm ơn Báo Thanh Niên đã phản ánh đúng sự việc xảy ra tại Trạm Y tế P.Phú Mỹ. Theo như thông báo, sáng ngày 15/8/2004, Trạm Y tế P.Phú Mỹ có mời phụ huynh đưa con em trong diện tiêm vắc-xin sởi ra tiêm tại trạm y tế. Trong quá trình triển khai thực hiện công tác tiêm chủng, do sự phối hợp không chặt chẽ, thiếu tinh thần trách nhiệm giữa nhân viên tiêm chủng của Đội Y tế dự phòng và Trạm Y tế P.Phú Mỹ nên đã xảy ra sự việc như báo đã phản ánh (trạm y tế thông báo cho phụ huynh đi về và hẹn tháng sau ra tiêm với lý do hết thuốc trong khi vắc-xin tại đội vẫn còn). Sau đó, chúng tôi đã chỉ đạo cho Đội Y tế dự phòng và Trạm Y tế P.Phú Mỹ mời phụ huynh đưa các cháu ra trạm y tế để xin lỗi và tiêm vắc-xin cho các cháu. Trung tâm Y tế Q.7 cũng đã tổ chức họp kiểm điểm từng thành viên có liên quan.

C.Nhung

Việt Báo
contentlength: 2771
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..