Phản hồi: Sao đốn hạ cây xanh?

03:14 30/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trên trang 5 báo TS ngày 28-4 có đăng ý kiến “ Sao đốn hạ cây xanh ?” của ông Nguyễn Hữu Long, phản ánh việc đốn hạ một số cây xanh tại công viên Gia Định. Sau khi kiểm tra, Công ty Công viên cây xanh có ý kiến như sau:

Các cây xanh phải đốn hạ, di dời tại công viên Gia Định nằm trong phạm vi mặt cắt ranh giải tỏa 14m của dự án đầu tư công trình cải tạo tuyến mương Nhật Bản - Q.Tân Bình - Q.Phú Nhuận đã được UBND TP.HCM phê duyệt. Trong số các cây xanh thuộc ranh giải tỏa nói trên, công ty đã bứng dưỡng, di dời được 55 cây. Số cây phải đốn hạ thuộc chủng loại cây tạp, cây không thể sinh trưởng được khi bứng hoặc cây bị sâu bệnh, sam bọng, mục gốc, thân và tán xấu…

Công ty Công viên cây xanh cảm ơn sự góp ý của ông Nguyễn Hữu Long.

VÕ VĂN ÊM (phó giám đốc Công ty Công viên cây xanh)

Việt Báo
contentlength: 1480
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..