Ở đâu cũng có người này người khác chị Mai à

09:50 02/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Có thể chị chưa được chứng kiến những mặt trái của việc tốt nên chị đánh giá vậy. Tôi đã được chứng kiến và thông tin đại chúng có nói tới những người nước ngoài ngược đãi chị em phụ nữ thế nào rồi. (Cao Đinh Sy)
> Các anh ơi, nam tính đi đâu mất rồi?

From: Cao Dinh Sy
Sent: Thursday, May 31, 2007 8:36 AM
To: TS
Subject: Thu gui chi Suong Mai

Khi đọc những dòng tâm sự của chị tôi thật sự thấy xấu hổ cho đàn ông Việt Nam. Tuy nhiên chị có thể cho tôi biết được nơi làm việc của chị không? Công việc nơi đó như thế nào? Tôi cũng là một người đàn ông Việt Nam, nhưng tôi nghĩ mình không thuộc tuýp người như chị mô tả.

Chị Mai ạ, nếu các công việc chỗ chị mặc dù là nặng nhọc đối với phụ nữ, nhưng đó là công việc thường ngày của các chị thì các chị phải tự làm lấy thôi, chẳng ai giúp chị đâu. Còn nếu là công việc hãn hữu mới xảy ra thì những người đàn ông nơi chị làm thật là đáng xấu hổ và đáng trách.

Còn việc chị tả những người nước ngoài thì tôi không biết chị đã biết gì về họ chưa? Cuộc sống và trình độ học vấn của họ? Nếu chị nói là những người nước ngoài sang Việt Nam làm việc thì họ là những chuyên gia, hay những người nước ngoài sang Việt Nam học tập thì họ là những sinh viên.

Thưa với chị rằng dù ở đâu cũng có người thế này người thế kia. Có thể chị chưa được chứng kiến những mặt trái của việc tốt nên chị đánh giá vậy. Tôi đã được chứng kiến và thông tin đại chúng có nói tới những người nước ngoài ngược đãi chị em phụ nữ thế nào rồi. Và chính những người phụ nữ đó còn có cả người phụ nữ Việt Nam mình đấy chị ạ.

Về vấn đề tình cảm thì tôi không muốn nói tới, bởi vì đã là con người thì ai cũng có những tình cảm riêng, những suy nghĩ riêng và có những cách hành động riêng, mỗi người mỗi vẻ. Tôi thấy sự thủy chung thì người Việt Nam mình là có sự thủy chung hơn tất cả đấy. Và chị cũng hiểu rằng thủy chung ở đây không phải như chị nói ra đâu.

Trong tình yêu có nhiều thứ tình lắm. Khi yêu thì nhìn thấy cái gì của người mình yêu cũng đẹp. Nhưng họ có thể không hợp nhau một cái gì đó dẫn tới họ khó tới gần hơn nữa. Chị đã yêu bao giờ chưa nhỉ? Nếu chị đã yêu rồi thì chị đã biết những tình cảm mình dành cho người yêu như thế nào chứ.

Tuy nhiên ở đây tôi không muốn nói tới những anh chàng Sở Khanh, lừa tình. Những anh chàng này chỉ là hạt cát trên sa mạc cát thôi. Ở Việt Nam thì con số này rất nhỏ và rất rất nhỏ chị ạ.

Với những chàng trai nào đáng phê phán trong trường hợp này thì hãy cố gắng sửa chữa đi. Đừng làm xấu mình trong cái nhìn của người khác phái.

Theo dòng sự kiện:
Tôi cũng gặp nhiều người đàn ông thiếu nam tính (02/06)
Đàn ông nam tính còn nhiều lắm chị Mai à (01/06)
Tính thờ ơ của nam giới xuất phát từ sự lười biếng (31/05)
Đàn ông không phải ai cũng thiếu nam tính (30/05)
Thiếu giáo dục khiến đàn ông bớt nam tính (30/05)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6031
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..