Nhớ mãi ca sĩ Ngọc Tân

08:08 08/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nghe tin ca sĩ Ngọc Tân qua đời, tôi thật sự hụt hẫng vì không ngờ anh ra đi nhanh thế. Tôi vẫn biết ca sĩ đã mắc bệnh từ lâu. Tôi xin chia buồn cùng gia đình Ngọc Tân, thắp một nén hương tiễn đưa anh đi về nơi an nghỉ.

Người gửi: Mai Sơn Kỳ,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Thương tiếc ca sĩ Ngọc Tân

Từ lâu, tôi đã ngưỡng mộ giọng hát của ca sĩ với bài "Chảy đi sông ơi" - thật tình khi nghe bài này, bằng giọng hát của ca sĩ Ngọc Tân - tôi suy nghĩ rằng: Không thể có ai hát hay bài này bằng anh. Tôi có một người anh kết nghĩa cũng rất thích giọng ca này và khi đi công tác ở Hà Nội đã cố tìm mua cho được đĩa nhạc mà trong đó có bài "Chảy đi sông ơi" và về tặng cho tôi với tấm lòng rất ngưỡng mộ Ngọc Tân.

Người gửi: phuc van,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Ngoc Tan

Là một người Việt ở hải ngoại, tôi không thích nghe nhạc VN hiện nay, đặc biệt là nhạc thị trường, nhưng tôi vẫn nhớ mãi những kỷ niệm ngày xưa với những ca sĩ thực thụ và lãng mạn, trong đó có ca sĩ Ngọc Tân với đôi mắt kính cận dày. Những bài hát của anh như dòng suối ngọt ngào tuôn chảy giữa dòng đời.

Vĩnh biệt anh.

Việt Báo
contentlength: 2015
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..