Nhật ký online cũng cần tuân thủ luật pháp

11:50 08/03/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Blog là trang nhật ký cho mỗi người nhưng nó cũng cần có giới hạn và tuân thủ luật pháp . Trong luật Công nghệ thông tin đã ghi rõ trường hợp này. Đối chiếu với những gì xảy ra, tôi thấy cogaidolong cụ thể là Hương Trà cần xin lỗi ca sĩ Phương Thanh. (Nguyễn Văn Phái)

Tôi thấy ca sĩ Phương Thanh hành xử như vậy là đúng. Cogaidolong hay bất cứ khán giả nào cũng có quyền được nhận xét, đánh giá vấn đề, tuy nhiên, không phải muốn nói lúc nào, chỗ nào cũng được. Như vậy là xúc phạm, ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của cá nhân. Điều này vi phạm luật pháp.

Phương Thanh là người nổi tiếng, có cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Nhiều người vin vào cái cớ đó, lấy lý do đó để đưa ra lời bình là chưa công bằng. Blog của cogaidolong có lượng truy cập rất lớn, do vậy tính tuyên truyền rộng rãi của blog cao, vì thế khi viết, chủ blog phải lưu ý.

Blog là trang nhật ký cho mỗi người nhưng nó cũng cần có giới hạn và tuân thủ luật pháp. Trong luật Công nghệ thông tin đã ghi rõ trường hợp này. Đối chiếu với những gì xảy ra, tôi thấy cogaidolong cụ thể là Hương Trà cần xin lỗi ca sĩ Phương Thanh. Không phải trên blog mà muốn viết gì thì viết hay muốn làm gì cũng đuợc. Nó cần theo khuôn khổ chung. Nếu tòa án không xử nghiêm minh thì sẽ khó kiểm soát được những rắc rối mà blog mang lại.

Chúng ta nên có chế tài cụ thể với việc sử dụng mạng internet, cụ thể là blog. Nếu không, từ bây giờ blog sẽ là công cụ để mọi người tha hồ nói xấu nhau.

Việt Báo
contentlength: 2781
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..