Nguyệt Ánh đừng ảo tưởng mù quáng

11:33 08/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Quan niệm sống và yêu ở mỗi dân tộc có những nét khác biệt riêng và cái hay riêng, Nguyệt Ánh không nên so sánh lệch lạc như vậy. Ở Việt Nam cũng có rất nhều người đàn ông tốt, giản dị, chung thủy, thông minh. (Nguyễn Nhật Hồng Linh - Pham Duc Thanh)

Người gửi: Nguyễn Nhật Hồng Linh
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Nói lại cho cô ấy mở mắt ra

Nguyệt Ánh đừng ảo tưởng mù quáng. Cô ấy sẽ thấy rằng chắc chắn ngày càng có nhiều phụ nữ Việt Nam phải vỡ mộng với đàn ông nước ngoài (đây là thực tế rất đáng buồn).

Người gửi: Pham Duc Thanh
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Nguyệt Ánh - bạn nghĩ mình là ai

Đối với một nghệ sĩ, người của công chúng thì không nên xem nhẹ lời ăn tiếng nói. Trong những câu nói của Nguyệt Ánh chứa chút gì đó coi thường những người đàn ông Việt, điều này theo tôi không thể chấp nhận. Quan niệm sống và yêu ở mỗi dân tộc có những nét khác biệt riêng và cái hay riêng, không nên so sánh lệch lạc như vậy. Ở Việt Nam cũng có rất nhiều người đàn ông tốt, giản dị, chung thủy, thông minh. Có lẽ nghệ sĩ đôi khi cũng nên thay đổi cách suy nghĩ, nếu không công chúng sẽ không chấp nhận họ.

Việt Báo
contentlength: 2143
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..