Người yêu hoàn hảo quá không tốt

14:49 09/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người thân của họ luôn phải khổ sở vì họ quá hoàn hảo và vì họ luôn luôn đúng. Mọi người cứ phải lầm lũi chạy theo sự hoàn hảo và cả đòi hỏi của họ, nhưng chẳng mấy khi nhận được sự hài lòng hay lời tán thưởng thực sự. Và thế là mệt mỏi, chán nản, tuyệt vọng, u uất như bạn bây giờ!

From: Tuyen, nd-DTM
Posted At: Thu 6/8/2006 8:54 AM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: Có the ban luon kho vi su hoan hao cua anh ta

Lê thân mến,

Đây là lần đầu tiên tôi có bài viết phản hồi cho những diễn đàn đại loại như thế này và tôi muốn nói ngắn gọn thôi.

Theo thư bạn kể thì tôi hình dung ra người yêu của bản là một người khá hoàn hảo, theo quan niệm truyền thống! Anh ta là mẫu người mà tôi rất trân trọng nếu gặp trong cuộc sống, và thực tế tôi đã gặp được vài người gần giống như vậy! Vậy thì tại sao bạn lại gặp quá nhiều rắc rối và đang rơi vào trong tâm trạng chán nản, tuyệt vọng (có thể nói như vậy không?) như bây giờ? Hay là tại bạn không tốt chăng? Có thể là như vậy!

Nhưng tôi thì tôi tin rằng bạn là người tốt và có nghị lực, có lý tưởng, có niềm tin và còn có tình yêu rất mãnh liệt, chung thủy nữa. Tôi tin như vậy, và tôi cũng tin rằng hiện tại bạn đang đau khổ và bất lực. Và tôi cũng tin rằng bạn sẽ còn phải đối mặt với những sức ép ghê gớm như thế này, thậm chí là hơn nữa, nếu bạn tiếp tục yêu anh ta.

Tôi tin như vậy bởi đây là mẫu người đặc biệt, họ luôn là niềm mơ ước, là thần tượng của nhiều người và được nhiều người kính trọng (kể cả bạn!). Nhưng họ lại luôn đem đến khó khăn, đau khổ cho hầu hết những người thân sống quanh họ, đặc biệt là vợ và con họ (và cả người yêu nữa chứ!). Người thân của họ luôn phải khổ sở vì họ quá hoàn hảo và vì họ luôn luôn đúng. Mọi người cứ phải lầm lũi chạy theo sự hoàn hảo và cả yêu cầu, đòi hỏi của họ, nhưng chẳng mấy khi nhận được sự hài lòng hay lời tán thưởng thực sự của họ. Và thế là mệt mỏi, và thế là chán nản, thế là tuyệt vọng, thế là u uất, thế là… như bạn bây giờ!

Thế đấy, người đàn ông có thể là của bạn (!?) là mẫu người như thế đấy. Tuy nhiên, bạn có thể là người may mắn nếu như sau khi kết hôn anh ta thay đổi cơ bản, và điều này cũng có thể nằm trong dự tính của anh ta (vì anh ta là người hoàn hảo mà!). Lúc đó thì bạn lại có một cuộc sống gia đình khá lý tưởng mà nhiều người mong muốn.

Thế đấy, và tôi chỉ có thể nói như vậy và quyền quyết định thuộc về bạn. Bạn có sẵn sàng đánh cuộc với số phận của mình không? Nếu dám thì bạn cứ tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình, bằng không thì hãy kết thúc ngay lúc này, đừng chần chừ. Còn bây giờ thì tạm thời bạn cứ khóc đi cho vơi nỗi buồn!

Chúc bạn khỏe và hãy vui vẻ lên!

Việt Báo
contentlength: 4411
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..