Người đồng tính chưa bao giờ có tình yêu trọn vẹn

17:23 28/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những đôi trai gái yêu nhau mà không thể đến với nhau thì mọi người cho là một bi kịch. Hai người đồng tính yêu nhau và đến với nhau mọi người lại cho là điều kinh tởm.

Người gửi: Minh Thành

Xin cảm ơn sự chia sẽ và cảm thông của anh Lê Minh . Đúng như những gì anh Minh nói, phần lớn những người đồng tính tại Việt Nam không thể sống thật với bản thân mình. Cuộc sống của họ luôn luôn là sự giả dối. Giả dối với chính bản thân mình để che dấu người khác. Nhìn những đôi trai gái yêu nhau chân thành ngoài đời hay cả trong phim ảnh mà lòng đau thắt, cái thứ tình yêu đó quá xa vời đến vô vọng. Nhân loại đang tự do yêu đương, người đồng tính cũng là một phần của nhân loại nhưng tình yêu của họ lại bị phủ bỏ một cách đắng cay. Chính vì điều đó, có những người đồng tính sống cả cuộc đời mình nhưng chưa từng một lần yêu và được yêu trọn vẹn.

Những đôi trai gái yêu nhau mà không thể đến với nhau thì mọi người cho là một bi kịch; họ quyên sinh để được bên nhau vĩnh cửu thì mọi người cho là tột đỉnh của tình yêu. Hai người đồng tính yêu nhau và đến với nhau mọi người lại cho là điều kinh tởm, và nếu họ quyên sinh vì nhau thì được gọi là điều sỉ nhục. Mà chắc cũng chẳng có người đồng tính nào có cái quyền quyên sinh dễ dàng như thế vì đến giây phút tận cùng của cuộc đời, họ vẫn phải bảo vệ sự thật trong bí mật tuyệt đối.

Hỡi những người "bình thường", hãy một lần đặt mình vào cảnh ngộ của những người đồng tính và cảm nhận những đắng cay tủi nhục họ đang gồng mình gánh lấy. Đồng tính không phải là điều trái với tự nhiên, nó đã tồn tại từ thiên thu vạn cổ trong muôn vàn sinh linh. Đồng tính xảy ra trên muôn loài động vật khác mà khoa học đã chứng minh, nó tồn tại qua tất cả mọi triều đại của nhân loại từ thuở hồng hoang. Đồng tính là "tự nhiên" là "bình thường" như đã từng tồn tại bấy lâu nay trên hành tinh này. Xin đừng phủ bỏ họ, hãy nâng đỡ lẫn nhau cho cuộc sống nà y thêm tươi đẹp, hãy đừng tước đi những quyền lợi mà người đồng tính đáng được nhận lấy và trân trọng.

Việt Báo
contentlength: 3565
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..