Ngọc Tân là một nghệ sĩ thực thụ

14:52 07/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đối với tôi, Ngọc Tân chính là một nghệ sĩ thưc thụ. Anh luôn hát với tất cả trải nghiệm của chính cuộc đời. Anh hát như là một sự chia sẻ chân thành với khán giả. Có lẽ, chính cuộc đời đầy sóng gió đã giúp anh có được vốn sống phong phú, điều rất quan trọng đối với người ngệ sĩ.

Người gửi: Tong Uyen,
Gửi tới: Ban Văn hoá
Tiêu đề: Vinh biêt ca sĩ Ngọc Tân !!

Người ta có thể thích hoặc không thích giọng hát của một ca sĩ nào đó, nhưng tôi tin rằng ai cũng sẽ trân trọng người nghệ sĩ khi anh ta (hoặc cô ta) cất lên tiếng hát từ chính nỗi lòng và những rung dộng thật sự của trái tim.

Xin vĩnh biệt anh! Ca sĩ Ngọc Tân!

Việt Báo
contentlength: 1331
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..