Nghĩ về "chiếc trực thăng " của anh Hai Lúa

16:57 06/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"T. hiện đang sống ở Hoa Kỳ, hôm nay vào lớp nghe các bạn (Việt Nam) bàn tán sôi nổi về đề tài "chiếc trực thăng" do anh "Hai Lúa" chế tạo ở Suối Ngô, Tây Ninh, Việt Nam...cứ tưởng là chuyện đùa... Ai ngờ đó là sự thật được đăng trên báo TS và cả tờ Người Lao Ðộng!", đó là phần đầu thư của một bạn ký tên là T. bàn về chuyện "máy bay hai lúa".

Cảm thấy bức xúc, T xin được viết vài dòng:

Có nhiều người cảm thấy đây là trò cười và chỉ trích... nhưng riêng T và các bạn của T ở đây lại thấy rất khâm phục anh "hai lúa"! Khâm phục thật lòng!... Vì có nhiều kỹ sư, giáo sư chỉ dựa vào mảnh bằng cấp để kiếm sống qua ngày có mấy ai dám nghĩ dám làm như anh "hai lúa" đâu!

Chỉ tội cho anh "hai lúa" có lòng mà "không có sức" ... lòng say mê "chế tạo" của anh "hai lúa" thật sự làm "xúc động" không ít người! "Chiếc trực thăng" này dù sao cũng là "Tài sản mơ ước ", "trí óc" và thiện chí của tác giả ...

Sau cùng T. muốn gửi đến anh "hai lúa" vài dòng của Riêng T: "Hoan hô anh! Vì anh là ... "tấm gương" dũng cảm và đáng quý!

T. tin là sẽ có rất nhiều người ủng hộ "tinh thần" cho anh dù là anh thất bại! T cũng tin rằng "chiếc trực thăng " của anh sẽ có người mua lại.

T.

Việt Báo
contentlength: 2029
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..