Nghĩ Thông tư 60 có thể hạn chế giờ chơi là phi thực tế

08:58 24/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau khi có Thông tư 60, tôi chơi 5 nhân vật, với 5 account khác nhau. Nếu nhân vật này hết giờ, lấy nhân vật khác ra là lại có 5 giờ chơi tiếp. Thời gian chơi không hề giảm đi mà có phần lại tăng thêm. (Anh Thi)

Người gửi: Anh Thi
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: Kinh nghiệm bản thân sau khi có Thông tư 60

Trước khi có Thông tư 60, tôi chơi một nhân vật với hai nhóc tì của tôi, hầu hết thời gian là auto. Trung bình chơi ngày 3-4 tiếng. Ngày nghỉ thì chơi cả ngày. Còn lại để auto cho nó chạy suốt.

Sau khi có Thông tư 60, tôi chơi 5 nhân vật, với 5 account khác nhau. Nếu nhân vật này hết giờ, lấy nhân vật khác ra là lại có 5 giờ chơi tiếp. Thời gian chơi không hề giảm đi mà có phần lại tăng thêm, vì có nhiều nhân vật cần quan tâm. Với 5 nhân vật trong tay, nếu muốn tôi có thể chơi 24/24 giờ, trừ thời gian bảo trì.

Chỉ có một thứ là phải chi thêm tiền để mua là chương trình auto, nạp thẻ thêm cho 4 nhân vật.

Đó là phần tôi. Còn hai nhóc của tôi thì trước và sau Thông tư 60, đều không bị ảnh hưởng giờ chơi vì chỉ được chơi game ngày thứ 7, dù tụi nó có laptop riêng, Internet cable online 24/24 và hai đứa cũng online để tìm thông tin cho việc học. Tụi nó chỉ bị ảnh hưởng Thông tư từ mẹ: chơi game thứ 7 thôi, không tuân thủ là bị tịch thu laptop.

Tôi kết luận, Thông tư 60 không hề có tác dụng quản lý giờ chơi như nội dung rất tốt của nó. Bất cứ ai nói rằng Thông tư 60 sẽ làm giảm giờ chơi là phi thực tế. Bản thân tôi đã chứng minh được điều đó. Nếu tôi làm được, ai cũng có thể làm được.

Theo tôi, chủ trương của Thông tư 60 là đúng, nhưng không khả thi. Xin hãy nghĩ đến cách gì thực tế hơn.

Việt Báo
contentlength: 2621
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Phong tục hỏa táng người chết đáng sợ nhất trên thế giới
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..