Nếu là anh Công, em sẽ không tha thứ cho vợ cũ

11:46 13/05/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Em nghĩ nếu được thì nên dứt khoát, ai dám chắc rằng điều mà chị ấy đã làm sẽ không tái diễn. Đúng ra là người vợ khi có nghi ngờ anh đi chăng nữa thì cũng nên tìm hiểu cho rõ ràng trắng đen, không thể ông ăn chả bà ăn nem được.

From: tuan anh nguyen ngoc
To:

Sent: Friday, May 12, 2006 5:11 PM
Subject: đừng lừa dối mình anh Công à!

Em đã đọc tâm sự của anh! Trong một chừng mực nào đó thì mình có thể chấp nhận được! Nhưng đó là cái gì chấp nhận như thế nào! Theo em nếu như anh kể thì không nên tha thứ (đúng hơn là không thể tha thứ nếu em ở vào vị trí của anh). Tuy chưa lập gia đình, nhưng trong tình yêu em cũng là người vị tha và cũng từng đau khổ rất nhiều anh à!

Vì thế em nghĩ nếu anh đã dứt khoát được thì nên dứt khoát, ai dám chắc rằng điều mà chị ấy đã làm sẽ không tái diễn. Đúng ra là người vợ khi có nghi ngờ anh đi chăng nữa thì chị cũng nên tìm hiểu cho rõ ràng trắng đen, không thể làm kiểu nếu ông ăn chả thì bà ăn nem để xây dựng hạnh phúc gia đình được.

Tại sao chị ấy không nghĩ là anh đã từng làm gì? Như thế nào để hai người có thể đến với nhau sao? Theo em trong hoàn cảnh này anh không nên tha thứ cho con người bội bạc đó nữa. Vì nếu tha thứ rồi có thể anh sẽ thêm một lần nữa đau khổ với chính bản thân anh và cả những người thân của anh nữa!

Việt Báo
contentlength: 2302
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..