Nếu là Toàn tôi sẽ viết thư cho cô giáo

18:04 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khi biết sự thật tôi nghĩ sẽ chỉ làm cô giáo cũ của bạn trân trọng bạn hơn mà thôi. Có điều nếu là tôi, tôi sẽ viết thư để lại cho cô, và cô sẽ mở ra khi tôi không còn sống nữa. Tôi cho rằng có thể cô giáo của Toàn cũng đã biết được phần nào tình cảm quý mến của Toàn trong ngần ấy năm, nhưng không nói ra.

From: Trang T.N
To:

Sent: Friday, August 18, 2006 5:34 PM
Subject: Gui Toan

Bạn Toàn,

Đọc thư bạn tôi rất thương và thông cảm cho hoàn cảnh không may của bạn về sức khỏe. Số phận thì không ai cãi được Toàn ạ, tôi chúc bạn sống yêu đời và có ý nghĩa nhất trong giai đoạn khó khăn này.

Về tình cảm của bạn với cô giáo, rất trong sáng và tự nhiên. Có thể cho rằng nếu bạn nói ra sự thật nó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của hai người đang có. Nhưng theo tôi, tình yêu của bạn là sự chân thành và nó đã được thử thách qua thời gian. Bạn cũng đã yêu thầm lặng suốt cả cuộc đời mình rồi.

Khi biết sự thật tôi nghĩ sẽ chỉ làm cô giáo cũ của bạn trân trọng bạn hơn mà thôi. Có điều nếu là tôi, tôi sẽ viết thư để lại cho cô, và cô sẽ mở ra khi tôi không còn sống nữa. Tôi cho rằng có thể cô giáo của Toàn cũng đã biết được phần nào tình cảm quý mến của Toàn trong ngần ấy năm, nhưng không nói ra. Phụ nữ thường rất nhạy cảm với đối tượng yêu mến họ, qua ánh mắt nụ cười họ hiểu được cảm xúc đối phương, còn hơn những lời nói.

Một điều chắc chắn nữa Toàn nên nhớ là: Bất cứ người phụ nào cũng sẽ cảm thấy rất may mắn và xúc động khi trên đời có một người yêu thương như bạn đã và đang yêu cô giáo của mình.

Một lời tâm sự động viên hơn là lời khuyên cho bạn vào lúc này. Hy vọng bạn lạc quan yêu đời an tâm trị bệnh. Cuộc sống rất nhiều điều kỳ diệu, ai biết được tương lai hết đâu Toàn.

Theo dòng sự kiện:
Cô giáo sẽ trân trọng tình cảm của anh Toàn (16/08/2006)
Nếu nói ra Toàn sẽ không gây xáo trộn gia đình cô giáo (15/08/2006)
Nếu là anh Toàn, em sẽ chôn giấu tình cảm (14/08/2006)
Toàn không nên thổ lộ tình cảm với cô giáo (14/08/2006)
Anh Toàn đừng chôn giấu tình cảm (13/08/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4653
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..