Nếu là Miên, tôi sẽ không tha thứ

13:43 01/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vì đó là cháu ruột của chị. Trước khi anh làm điều đó liệu anh có để một giây phút nào nghĩ đến chị, đến con gái bé bỏng của anh chị hay không? Và nếu đó là lần đầu tiên anh ấy không kiềm chế bản thân được thì còn có thể tìm lời bao biện, nhưng đằng này là lần thứ bao nhiêu để cô cháu gái không thể chịu đựng.

From: Nguyen Ha
To:

Sent: Tuesday, August 01, 2006 10:33 AM
Subject: Gui chi Mien

Là một người phụ nữ đã có gia đình và có con, tôi có thể hiểu được nỗi đau tận cùng trong lòng chị. Tôi đã khóc khi đọc những dòng tâm sự của chị. Tôi biết dù tôi và mọi người có an ủi chị thế nào đi nữa thì cũng không thể làm dịu nỗi đau đang chất chứa trong lòng chị.

Chị Miên ạ, tôi đã đọc thư của mọi người khuyên chị phải biết chịu đựng và hy sinh cho gia đình và con cái. Nhưng thử hỏi khi mình ở trong hoàn cảnh đó có làm được như thế không? Có thể chồng chị cần một nơi nào đó để giải tỏa sinh lý trong những ngày chị đi xa và chị tình cờ biết được thì còn có thể tha thứ được vì "khuất mắt trông coi". Nhưng đằng này, dù là chưa có hậu quả gì đáng tiếc xảy ra, nếu ở vào địa vị tôi, tôi sẽ không thể tha thứ cho anh được. Vì đó là cháu ruột của chị. Trước khi anh làm điều đó liệu anh có để một giây phút nào nghĩ đến chị, đến con gái bé bỏng của anh chị hay không.

Và nếu đó là lần đầu tiên anh ấy không kiềm chế bản thân được thì còn có thể tìm lời bao biện cho anh ấy, nhưng đằng này là lần thứ bao nhiêu để cô cháu gái không thể chịu đựng được nữa. Tôi nghĩ không ai có thể trách cô cháu gái được. Chắc cháu đã rất sợ, sợ khi nói ra mọi người có tin không, rồi sợ gia đình gì đổ vỡ... Tôi tin là cháu đã không thể chịu đựng được hơn nữa mới phải nhắn tin cho gì như thế.

Chị Miên ạ, chúng ta là những người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21. Chúng ta đã sống hết mình vì gia đình và chồng con. Chúng ta không có lỗi. Chúng ta có thể độc lập về kinh tế, có thể đảm bảo nuôi dạy con cái nên người. Tôi nghĩ rằng nếu đã không thể tha thứ cho anh được, khi tình yêu dành cho anh không còn, chúng ta không nên cố ép mình làm gì. Thà đau một lần còn hơn phải dằn vặt cả cuộc đời. Tôi mong chị hãy có quyết định sáng suốt.

Chào chị.

Nguyễn Bạch Dương

Theo dòng sự kiện:
Mình giận hơn là thông cảm cho Linh (01/08/2006)
Miên hãy cho chồng cơ hội phục thiện (01/08/2006)
Chị Miên nên chia tay (01/08/2006)
Đã là con người, ai chẳng có sai lầm Miên à (01/08/2006)
Chị Miên đã có lỗi khi để cháu ở nhà mình (31/07/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5141
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..