Nên thông cảm với các người đẹp đi thi Hoa hậu

16:57 17/12/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Để đạt được một giải nào đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố: bản thân người đẹp, các nhà quản lý, những người hỗ trợ, chưa kể đến rất nhiều yếu tố hành lang khác. (T Minh)

Với mặt bằng ở Việt Nam và sự quan tâm của các những người quản lý hiện nay, bản thân các người đẹp rất khó cạnh tranh với thế giới, có chăng là ở các giải "an ủi". Theo tôi, tâm sự của Đặng Minh Thu là có thể hiểu được.

Riêng việc người đẹp Trung Quốc dù không quá đẹp mà lại đăng quang cũng nói lên điều gì đó. Có lẽ hiện nay chúng ta phải chấp nhận việc làm quen dần với các cuộc thi kiểu này. Một ví dụ nữa là cuộc thi Asian Idol vừa diễn ra.

Việt Báo
contentlength: 1889
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Người đàn ông chọc dao đổ chất lạ vào mít, xem ngay để tránh nha mọi người
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..