Nên có kế hoạch phát triển đàn chó Phú Quốc

15:45 31/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hiện nay, chúng ta từng ngày nhập về rất nhiều giống chó: nào là Chinhuhua, Bulk, Fox, Bec-giê,... thế nhưng việc tìm kiếm một giống chó mang bản sắc của người Việt Nam thì rất khó. (Phạm Đình Trung)

Người gửi: Phạm Đình Trung

Kính chào GS Dư Thanh Khiêm!

Là một người Việt Nam rất yêu thú nuôi trong gia đình, chắc có lẽ cũng là cùng tuổi Tuất, tôi cũng suýt bật khóc khi đọc bài viết về giống chó Phú Quốc có nguy cơ tuyệt chủng nếu không có kế hoạch gìn giữ và phát triển giống chó này.

Hiện nay, chúng ta từng ngày nhập về rất nhiều giống chó: nào là Chinhuhua, Bulk, Fox, Bec-giê,... thế nhưng việc tìm kiếm một giống chó mang bản sắc của người Việt Nam thì rất khó đối với người yêu giống vật này.

Tại sao chúng ta không thể xây dựng kế hoạch phát triển đàn chó Phú Quốc để một ngày nào đó người Việt Nam có thể ngẩng cao đầu như người Mexico tự hào về Chinhuahua, như người Đức với giống chó Bec-giê,....

Em hi vọng sẽ tiếp tục được trao đổi với giáo sư về vấn đề này trong thời gian sắp tới

Phạm Trung

Việt Báo
contentlength: 2145
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..