Nam đừng mãi lởn vởn ý nghĩ vợ chăn gối với người khác

14:51 31/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh Nam ạ, anh phải xem lại mình, đừng quá trầm trọng hóa chuyện cô ấy có chăn gối với gã kia không? Nếu anh vẫn lởn vởn ý nghĩ đó, anh sẽ không tìm được “đầu mối" của vấn đề mà chỉ làm rối thêm, thắt nút thêm. (Hanh Nguyen Tuyet)
> Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng

From: hanh nguyen tuyet
Sent: Thursday, August 30, 2007 10:27 PM
Subject: Mong anh Nam có duoc quyet dinh sang suot nhat

Kính gửi anh Nam,

Tôi đọc một mạch tâm sự của anh và rất nhiều tâm sự, trao đổi của nhiều bạn khác. Và tôi quyết định tâm sự với anh suy nghĩ của mình. Tôi đồng ý với những bạn đọc khác cho rằng đối với phụ nữ thì việc “ngoại tình” bằng tư tưởng (kiểu như anh cho rằng vợ anh đang như vậy) rất là nguy hiểm, nhưng cũng hoàn toàn đồng ý với ý kiến rằng người phụ nữ kiểu như vậy không dễ ngoại tình bằng thể xác (phải chăng anh đang lấn bấn quá nhiều về việc này?).

Tôi yêu chồng tôi, mặc dù trước khi yêu và lấy anh tôi cũng có yêu người khác và được vài người yêu tha thiết. Cuộc sống gia đình với những lo toan và bận rộn kiếm tiền, chăm sóc con cái đã lấy đi ít nhiều những giờ phút yêu thương của hai chúng tôi, anh ấy phải đi tiệc tùng, ký hợp đồng, và cả những cuộc nhậu thâu đêm với bạn bè làm tôi buồn và cô đơn rất nhiều.

Tôi đã không ít lần mong anh cân bằng giữa công việc và gia đình để có thời gian bên tôi và các con nhiều hơn, nhưng rồi guồng quay của công việc quá nghiệt ngã khiến anh khó lòng đáp ứng được mong muốn của tôi. Tôi cảm thấy bơ vơ lạc lõng trong cuộc sống, tôi rơi vào trạng thái trầm cảm kéo dài và tôi đã khóc, tủi thân vô cùng khi có lần gặp người yêu tôi trước kia, được người đó quan tâm, chia sẻ và săn đón.

Hỏi tôi có xao lòng không thì có đấy, vừa buồn vừa giận chồng, xót cho bản thân, lúc đó thật mong manh với cảm giác chông chênh. Nhưng rồi tôi tìm cách gửi thông điệp cho chồng, rằng em cần anh và muốn có anh chia sẻ tâm tình bên nhau nhiều hơn, dù bộn bề công việc. Điều đó là quan trọng trong cuộc sống của em. Và anh ấy đã hiểu, đã cố gắng sắp xếp công việc để thêm thời gian 2 đứa bên nhau.

Anh Nam ạ, anh phải xem lại mình, đừng quá trầm trọng hóa chuyện cô ấy có chăn gối với gã kia không? Nếu anh vẫn lởn vởn ý nghĩ đó trong đầu, anh sẽ không tìm được “đầu mối" của vấn đề mà chỉ làm rối thêm, thắt nút thêm những vấn đề cần được giải quyết.

Vài lời với anh, nếu nhìn nhận bằng thái độ tích cực thì sẽ giải quyết vấn đề theo chiều hướng tích cực, anh ạ. Thái độ của mình quyết định cuộc sống của mình. Chúc anh sớm bình yên.

Theo dòng sự kiện:
Nam nên cân nhắc hậu quả của ly dị (31/08)
Nam nên tự hỏi có còn yêu vợ nữa không? (31/08)
Nếu vợ không thay đổi thì anh Nam nên ly hôn (31/08)
Đàn bà đã ngoại tình mọi chuyện coi như kết thúc (30/08)
Vợ Nam đã hết thuốc chữa (30/08)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5571
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..