Nam chỉ là tấm bình phong cho việc ngoại tình của vợ

15:21 08/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi biết anh Nam rất yêu vợ, rất khổ đau, đang rất hoang mang không biết đi theo hướng nào. Tôi khuyên anh nên chấm dứt với cô ta. Anh đã bị lừa dối, phản bội trong 10 năm trời. Anh chỉ là một tấm bình phong che cho cô ta mà thôi.
> Vợ tôi đang sống đồng sàng dị mộng

From: ngo dinh diem
Sent: Friday, September 07, 2007 1:32 AM
Subject: Anh Nam can co quyet dinh manh me.

Chào Anh Nam và quý vị độc giả,

Tôi cũng đã từng ở trong tình cảnh như anh bây giờ. Tôi đã từng đau xót, run rẩy khi vợ tôi nói những lời yêu thương với gã kia. Bao nhiêu yêu thương tan vỡ. Nhưng chỉ vì thương con tôi đã tha thứ cho cô ta, chỉ với một mong muốn là cô ta hãy quên gã đàn ông kia và quay trở về với gia đình.

Những tưởng thời gian sẽ làm nguôi ngoai mọi chuyện và vết thương trong lòng sẽ lành. Nhưng sự đời không như vậy, cô ta đã lừa dối tôi một lần nữa. Và tôi hiểu rằng những thề thốt của cô ta, số điện thoại cô ta đưa cho tôi để liên lạc với gã kia chỉ là giả. Cô ta đã thí một con tốt khác để thay thế cho gã đàn ông kia mà cô ta muốn bảo vệ.

Một lần nữa trái tim tôi rỉ máu, trong tôi bây giờ chỉ còn lại sự trống rỗng và lòng căm thù. Lòng căm thù với kẻ mà tôi đã dành cho mọi tình yêu thương trên đời này. Tôi không thể chịu nổi ánh mắt thách thức của cô ta đối với tôi bây giờ. Điều duy nhất tôi có thể làm được bây giờ là chờ đợi thủ tục ly dị.

Tôi muốn nói những lời này để anh và quý vị độc giả hiểu thêm về bản chất của người đàn bà đang yêu: họ có thể bỏ anh, lừa dối anh bằng mọi cách để che giấu việc làm vụng trộm của mình. Và cũng để quý vị độc giả hiểu thêm và thông cảm cho tâm trạng của anh Nam, của tôi, và của những người đàn ông quá yêu và tin vợ mình.

Tôi cũng từng tâm sự trên TS về tình cảnh của mình. Trong số những lời chia sẻ của quý vị độc giả, tôi thấy thấm thía nhất lời khuyên của một độc giả (thành thật xin lỗi vì tôi không thể nhớ được tên anh) rằng khi người đàn bà đã yêu cô ta không còn nhớ gì đến gia đình nữa, sớm hay muộn gì chuyện đó cũng sẽ tiếp tục, vấn đề chỉ là thời gian.

Vâng, vấn đề chỉ là thời gian thôi anh Nam ạ. Tôi biết anh rất yêu vợ, rất khổ đau, đang rất hoang mang không biết đi theo hướng nào. Cũng như một người đàn ông chân chính khác, tôi khuyên anh nên chấm dứt với cô ta. Anh đã bị lừa dối, phản bội trong 10 năm trời. Vợ anh không là của anh nữa rồi. Anh chỉ là một tấm bình phong che cho cô ta mà thôi.

Tôi viết cho anh những dòng này khi trong lòng tôi vẫn còn nhiều tâm sự, nhiều đau buồn. Nhưng vì tôi chỉ nghĩ một điều đơn giản rằng: sau nạn lớn sẽ là phúc lớn, nên tôi thấy lòng mình thanh thản để chấm dứt với cô ta. Biết đâu khi chia tay cô ta, anh sẽ gặp những người phụ nữ khác thật sự yêu thương và hiểu anh hơn. Bát nước đầy đổ đi thì không thể hớt lại được. Tình cảm đã bị chia sẻ thì sẽ không còn vẹn toàn. Cô ta chẳng còn chỗ cho anh trong đầu cô ta đâu.

Nếu tình yêu đã không còn thì đừng nên níu giữ nó nữa. Hãy để cuộc tình của cô ta dạy cho cô ta về tình yêu và tình dục khác nhau như thế nào. Những điều cô ta cảm thấy tầm thường ở anh sẽ là những điều cô ta phải đau đớn nhận ra rằng cô ta đã đánh mất cái quý giá nhất, đó chính là anh.

Lúc này đây tôi hiểu anh ấy đang rất cần những lời động viên và chia sẻ từ quý vị. Hãy giúp anh Nam vượt qua được giai đoạn khó khăn này và chỉ giúp anh ấy con đường để đi trong thời gian tới. Mong anh Nam sớm giải quyết tốt đẹp chuyện của mình. Anh còn công việc, còn sự nghiệp, còn các con, đừng để chuyện này lấy quá nhiều sức lực và thời gian của anh nữa.

Chúc anh mạnh khỏe!

Theo dòng sự kiện:
Vợ không phản bội anh Nam (04/09)
Việc Nam cần làm là kéo vợ về với gia đình (03/09)
Vợ Nam đã ngoại tình từ rất lâu (01/09)
Có tình bạn khác giới còn quan trọng hơn tình yêu (01/09)
Tôi từng đồng sàng dị mộng giống vợ anh Nam (31/08)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 7167
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..