Một người dân bỏ tiền túi sửa đường

03:42 10/07/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mot nguoi dan bo tien tui sua duong

Với 20 tấn đá do chị Thu Hà bỏ tiền túi mua, nhiều đoạn trên đường Hiệp Bình đã được rải đá bằng phẳng (ảnh chụp sáng 9-7-2007)

Sáng 9-7-2007, chị Thu Hà, một người dân sinh sống trên tuyến đường Hiệp Bình (P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM), đã tự bỏ tiền túi mua hơn 20 tấn đá san lấp ổ voi ngập nước dọc tuyến đường nhằm san phẳng mặt đường ở những đoạn xuống cấp nặng để lưu thông dễ dàng.

Người dân cho biết từ nhiều năm nay tuyến đường Hiệp Bình bị xuống cấp nghiêm trọng, mặt đường đầy ổ voi ngập nước gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông. Được biết, UBND Q.Thủ Đức đã có chủ trương đầu tư xây dựng đường Hiệp Bình từ năm 2006 nhưng đến nay vẫn chưa triển khai.

TỰ TRUNG

Việt Báo
contentlength: 1742
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..