Mong cầu Cần Thơ sớm được thi công

08:00 27/02/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mong cau Can Tho som duoc thi cong
Mô hình cầu Cần Thơ
TTCN - Khi nghe tin xây dựng cầu Cần Thơ từ năm 2001, gia đình tôi rất phấn khởi. Có thêm cầu Cần Thơ thì coi như tuyến quốc lộ 1 đã thông suốt, người dân không còn khổ cực chờ phà mỗi khi đi TP.HCM hoặc ngược lại.

Trái cây, lúa má của khu vực dưới này cũng nhanh chóng được xuất đi, ít bị thiệt hại hơn trước. Khi chính quyền cho biết 3.000m2 đất của gia đình tôi lọt vào khu tái định cư cầu Cần Thơ thì tôi cũng không buồn, chỉ mong sao cho cầu nhanh chóng được xây dựng. Nhưng thời điểm khởi công cứ dời lại hết năm này sang năm khác, từ 2001 đã nghe làm mà mãi đến cuối 2004 mới khởi công.

Đã vậy, tưởng rằng sau khi khởi công thì công trình này nhanh chóng được triển khai xây dựng, nhưng năm tháng qua vẫn án binh bất động. Mong Nhà nước đừng để người dân phải mỏi mòn chờ cầu.

NGUYỄN TRƯỜNG GIANG (Q.Cái Răng, Cần Thơ)

Xây dựng cầu Cần Thơ là mong ước lớn của giới tài xế chúng tôi cũng như toàn bộ người dân đồng bằng sông Cửu Long. Có cầu sẽ giải quyết được biết bao chuyện cho khu vực này, từ kẹt xe, kẹt phà cho tới nông sản, hàng hóa được giải phóng nhanh hơn. Bài toán cầu Mỹ Thuận được giải làm anh em tài xế rất mừng, bây giờ chỉ còn chờ đáp án thứ hai: cầu Cần Thơ.

Mới đây thấy báo chí đưa tin khởi công rồi nhưng sau năm tháng không thấy thi công xây dựng gì làm chúng tôi rất buồn, không biết Nhà nước thiếu vốn hay có chuyện gì xảy ra với công trình này rồi. Mong sao sự chậm trễ này không ảnh hưởng đến tiến độ thi công và ngày hoàn thành công trình.

NGUYỄN TOÀN THẮNG (tài xế xe tải)

Việt Báo
contentlength: 2859
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..