Mong Vinh đừng mắc lỗi lầm cũ

11:35 25/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Dù có như thế nào tôi cũng mong anh hãy chia sẻ cuộc sống của anh với người phụ nữ tiếp theo. Anh đừng tiếp tục biến thêm một người phụ nữ nữa trở thành con người bất hạnh như anh từng làm với người đàn bà trước của anh.
> Anh Vinh quyết định chung sống với người tình
> Ghen tuông, vợ tôi đã rạch mặt tình địch

From: MissBee
Sent: Thursday, October 25, 2007 10:45 AM
Subject: Gui toa soan: Gui anh Nguyen Vinh

Sáng nay tôi vừa đọc được quyết định của anh. Tất cả chúng tôi, những độc giả của báo, chúng tôi không thể phán xét hành động của anh hay vợ anh là đúng hay sai. Quyết định đó của anh dù có như thế nào cũng sẽ có một người phụ nữ đau khổ.

Khi anh nói anh chấp nhận mọi chông gai, vất vả phía trước, lúc này sẽ là thật lòng anh nói, nhưng phải chăng trong đấy còn kèm theo cả chút ích kỷ cá nhân muốn bào chữa cho hành động đó của mình. Dù có như thế nào tôi cũng mong anh hãy chia sẻ cuộc sống của anh với người phụ nữ tiếp theo. Anh đừng tiếp tục biến thêm một người phụ nữ nữa trở thành con người bất hạnh như anh từng làm với người đàn bà trước của anh. Cuộc sống gia đình mới của anh giờ mới chỉ bắt đầu, tôi hy vọng anh có thể ít nhất là đừng mắc lại lỗi cũ.

Riêng về bản thân mình, tôi rất ác cảm với những người đàn ông như anh, với những người như anh, trở thành người có trách nhiệm là điều không tưởng, giải pháp ly hôn có lẽ sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất với vợ cũ của anh.

Chúng tôi sẽ không thể chứng kiến cuộc sống tiếp theo của anh, cũng như không rõ về cuộc sống trước kia của anh, chỉ biết về anh và những người phụ nữ xung quanh anh theo lời kể của anh, lời kể mà có lẽ bao biện cho hành vi của mình thì nhiều, cộng thêm điểm cho tình nhân của mình và hạ thấp giá trị của người anh muốn ruồng rẫy.

Dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra, quan trọng là sẽ sống tiếp như thế nào để tới khi anh nằm xuống không cảm thấy ân hận điều gì, các con của anh dám cất lên tiếng gọi anh là cha.

Hy vọng tương lai sẽ tốt hơn.

Theo dòng sự kiện:
Anh Vinh quyết định chung sống với người tình (24/10)
Chuyện nhà anh Ngọc là bài học cho đấng mày râu (24/10)
Chị Ly nên chủ động ly dị chồng (24/10)
Nhân tình của anh Vinh thật đáng sợ (24/10)
Nên thông cảm cho ba nhân vật trong chuyện nhà anh Vinh (24/10)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5416
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..