Miên nên tha thứ cho chồng một lần

15:46 01/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Biết tha thứ là khó lắm, nhưng chị hãy suy nghĩ và quyết định sao cho đúng để sau này không hối hận. Trước hết chị hãy tha thứ và xem cuộc sống vợ chồng như thế nào đồng thời cũng xem anh ấy như thế nào. Nếu anh ấy tính nào tật nấy thì chị chia tay cũng chưa muộn.

From: Lan
To:

Sent: Tuesday, August 01, 2006 2:38 AM
Subject: Chi Mien nen tha thu cho chong mot lan

Chị Miên thân!

Đọc tâm sự của chị em rất hiểu tâm trạng của chị lúc này. Nhưng chị cũng còn may mắn hơn nhiều người khác ghê lắm bởi vì đứa cháu của chị đã kể cho chị biết sớm trước khi cháu chị bị chồng chị quan hệ. Vì nếu như cháu chị và anh chồng chị quan hệ với nhau rồi thì càng làm chị xót xa và cay đắng hơn.

Bây giờ trong trường hợp của chị, tuy là chồng chị đã rất sai, nhưng chị cũng có một phần sai nho nhỏ trong đó là tự tin quá (để cháu chị ở nhà lo cho gia đình chị). Đối với em, nếu đi xa công tác như chị em không bao giờ để cho cháu mình hoặc một ai đó trẻ trung ở nhà giúp mình, dù người con gái đó đẹp hay không được đẹp. Mặc dù mình tin tưởng chồng mình tuyệt đối.

Thật ra không phải là mình quá đáng khi cẩn thận như vậy, nhưng đề phòng vẫn hơn chị à. Nhưng mình cũng đừng tỏ ra ghen tuông mà mình tự biết phải sắp xếp kiểu sao cho hay theo mỗi hoàn cảnh thôi. Theo em bây giờ xảy ra như vậy rồi, anh ấy cũng biết hối hận thì chị nên tha thứ cho anh ấy một lần. Mà khi chị đã tha thứ rồi thì chị đừng bao giờ nhắc lại chuyện đó khi 2 người cãi vã nhau, dù anh ấy có nhắc lại chị cũng lơ đi. Vì chị nhắc lại là làm anh ấy cảm thấy chán nản như đang bị một hình phạt suốt đời.

Biết tha thứ là khó lắm nhưng chị hãy suy nghĩ và quyết định sao cho đúng để sau này không bị hối hận. Trong cuộc sống ai cũng mắc phải sai lầm chị ạ. Trước hết chị hãy tha thứ và xem cuộc sống vợ chồng như thế nào đồng thời cũng xem anh ấy như thế nào (có còn tính xấu đó không). Nếu anh ấy tính nào tật nấy (có thể với người con gái khác mà không phải với cháu của chị) thì chị chia tay cũng chưa muộn.

Nhưng có thể đây là bài học suốt đời của anh ấy mà cố gắng cùng chị chăm sóc gia đình tốt hơn, hạnh phúc hơn! Trong cuộc sống hãy cho người khác và cũng cho mình thêm một cơ hội trước khi quyết định điều gì, đúng không chị?! Chúc chị suy nghĩ và quyết định đúng!

Theo dòng sự kiện:
Chuyện của Miên không phải cá biệt (01/08/2006)
Chị Miên đừng quá bi quan (01/08/2006)
Hãy để thời gian trả lời Miên à (01/08/2006)
Nếu là Miên, tôi sẽ không tha thứ (01/08/2006)
Mình giận hơn là thông cảm cho Linh (01/08/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5177
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vẻ đẹp như chốn Bồng lai tiên cảnh của Mây trời nhìn từ trên máy bay
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..