Máy rút tiền “nuốt” tiền của khách

05:28 26/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nghe, thấy & viết

Tôi có sử dụng dịch vụ thẻ ATM của Incombank. Vào lúc 20g07 ngày 6-5-2007, tôi đến máy ATM đặt trên đường Lê Văn Việt (Q.9, TP.HCM) để rút 2.000.000 đồng. Sau khi bấm lệnh rút tiền tôi nghe máy phát ra âm thanh đếm tiền, rồi đột nhiên máy trả lại thẻ cho tôi và trên màn hình hiện lên dòng chữ: “Xin lỗi quí khách, máy tạm thời ngưng phục vụ để bảo dưỡng…”. Ngay sau đó, tôi đưa thẻ vào để kiểm tra thì thấy máy vẫn hoạt động bình thường. Tôi kiểm tra lại tài khoản thì thấy đã bị trừ 2.000.000 đồng trong khi tôi không hề rút được tiền!

Hôm sau, tôi gọi đến trung tâm thẻ và được hướng dẫn đến chi nhánh Incombank nơi tôi đã sử dụng máy ATM để khiếu nại. Khi tôi đến chi nhánh Incombank trên đường Lê Văn Việt thì lại được hướng dẫn phải đến Incombank chi nhánh số 14, nằm trên đường Nguyễn Văn Bá (Q.Thủ Đức) để khiếu nại vì máy chủ nằm ở đó…

Cuối cùng thì tôi cũng hoàn tất thủ tục khiếu nại với lời hẹn trong vòng một tuần kiểm tra lại số dư trong tài khoản. Vậy mà đã hơn hai tuần rồi tôi vẫn chưa thấy kết quả gì. Quá sốt ruột, ngày 22-5-2007 tôi gọi điện thoại đến kiểm tra thì cô giao dịch viên nói tôi thông cảm chờ vì Incombank phải giải quyết rất nhiều trường hợp tương tự chứ không riêng gì trường hợp của tôi.

Thiết nghĩ nếu Incombank biết rằng trường hợp này xảy ra rất thường xuyên thì phải có biện pháp để khắc phục nhanh nhất chứ sao lại bắt khách hàng chờ lâu như vậy?

BÍCH NGỌC (TP.HCM)

Việt Báo
contentlength: 2291
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..