Mang niềm vui đến cho người khuyết tật

23:39 09/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Đầu năm 2006, đại diện Báo Thanh Niên tại miền Trung và Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật tại xã Điện Phương (Điện Bàn, Quảng Nam). 13 người khuyết tật (11 người ở xã Điện Phương và 2 người ở TP Đà Nẵng) đã nhận được niềm vui mới từ ngày đầu xuân.

Cháu Dương Văn Quý, nhà ở thôn Triêm Đông 1, đã 8 tuổi đầu mà chẳng biết đi, biết đứng, biết ngồi, biết khóc..., được ông nội là cụ ông Dương Văn Ngọt, xã Điện Phương bế đặt vào xe. Cháu cứ giật nảy người, miệng ú ớ không thành lời, hai tay quơ quào tìm ông. Còn ông Trần May, 67 tuổi nhà ở thôn Đông Khương 1, xã Điện Phương thì: "Tết này, tui sẽ tự ngồi xe đi chúc Tết bà con!".

Thay mặt nhà tài trợ, ông Lương Minh Sâm - Giám đốc Sở Ngoại vụ TP Đà Nẵng cho rằng, với sự đồng cảm của các tổ chức từ thiện trong và ngoài nước, trong năm 2006, sở sẽ phối hợp với Báo Thanh Niên tại miền Trung chuyển 100 xe lăn đến với người khuyết tật tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

Hữu Trà

Việt Báo
contentlength: 1993
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..