Mang niềm vui đến cho 1.000 học sinh nghèo

22:26 02/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mang niem vui den cho 1.000 hoc sinh ngheo
Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phẩn Khử trùng - Giám định Việt Nam (đơn vị tài trợ) trao quà tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học TP Quy Nhơn

Với mong muốn chia sẻ một phần khó khăn và động viên các em học sinh nghèo hiếu học không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập, nhân dịp đầu năm học mới, Công ty cổ phần Khử trùng - Giám định Việt Nam, Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích và Báo Thanh Niên phối hợp với Đài PT-TH các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi trao 1.000 cặp sách và 500 tập vở cho 1.000 em học sinh nghèo hiếu học ba tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi và Gia Lai. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, chương trình này thực hiện tại các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên. (Ngọc Toàn - Đình Phú)

Việt Báo
contentlength: 2026
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..