Lúc nào cũng có thể bắt gặp sự vô tâm của đàn ông

11:46 08/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hôm rồi hai chị em tôi phải chuyển hai thùng carton to tướng xuống tầng một của tòa nhà cao tầng, đẩy ra được cầu thang máy thì cũng có một anh rất chi là to lớn đang chờ cầu thang. Anh ấy bình thản nhìn hai chị em vần cái thùng hàng.
> Các anh ơi, nam tính đi đâu mất rồi

From: ABC
Sent: Thursday, May 31, 2007 3:00 PM
To: TS
Subject: Nam tính

Sương Mai và các bạn thân mến!

Hôm vừa rồi mình cũng gặp một chuyện như thế này, kể ra đây để các bạn cùng nghe.

Văn phòng mình không có đấng nam nhi nào, mọi việc to nhỏ đều do mấy chị em gái bé như cái kẹo giải quyết, có việc tự làm được, có việc phải gọi dịch vụ đến làm hộ, nói chung là như vậy.

Thế rồi hôm rồi hai chị em phải chuyển hai thùng carton to tướng xuống tầng một của tòa nhà cao tầng, đẩy ra được cầu thang máy thì cũng có một anh rất chi là to lớn đi cùng với một cô gái nữa cũng đang chờ cầu thang.

Anh ấy bình thản nhìn hai chị em vần cái thùng hàng, thang máy mở cửa liền chen chân vào trước đứng gọn trong góc tiếp tục nhìn hai chị em, một người đứng chặn cửa, một người đẩy hàng vào. Bộ dạng hai chị em rất mệt mỏi, đuối sức. Mặc dù mình cũng muốn lên tiếng nhờ nhưng không hiểu sao bỗng dưng thấy tự ái vô cùng. Lúc này trong thang máy còn có một người đàn ông nữa, nhưng chỉ nhìn bọn mình chờ để đóng cửa.

Sau đó mình nói với cô em phải mang hàng xuống một mình (mình quay lại vì văn phòng chưa khóa cửa) nói to cho cả hai anh cùng nghe là xuống tới nơi nhờ các anh giúp đưa hàng ra nhé.

Nhưng thất vọng vô cùng, cô em gái quay lên thở hổn hển buông xẵng câu rằng: "Giời ơi, chẳng anh nào hộ em cả, em mệt quá". Thật không ngờ phải không các bạn, tôi để em nó xuống một mình vì cứ ngỡ là có những hai anh cơ mà, thế nào mà chẳng giúp em nó một tay.

Hôm đó quả là ngày không may mắn vì không có người đàn ông ngoại quốc nào đi cùng (ở đây có rất nhiều người ngoại quốc sinh sống). Tôi đã nhiều lần được họ giúp đỡ trong các trường hợp tương tự, ngay trước mặt những người đàn ông Việt Nam, chỉ đứng nhìn.

Hy vọng người đàn ông hôm nào đọc được tin này.

Theo dòng sự kiện:
Nếu đặt sự nghiệp trên hết, Minh đừng làm phiền cô ấy (06/06)
Chấm dứt ngay mối tình tạm bợ đó Minh à (05/06)
Lặng người vì thấy mình giống bạn gái Minh quá (04/06)
Dường như Minh đã toan tính trong tình yêu (03/06)
Sẽ là tội ác nếu Minh cho cô ấy một đứa con (03/06)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5396
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..