Link đặt báo, hướng dẫn, quảng cáo... vẫn chưa link được?

15:29 16/10/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi rất thú vị khi vào đọc website của TS. Nhìn chung, nội dung của TS rất phong phú và được cập nhật thường xuyên, đây là ưu điểm rất lớn. Nhưng hiện tại, các đường link trên website của TS như: quảng cáo, liên hệ, đặt báo, hướng dẫn... vẫn chưa link được. Đây là lỗi không đáng có ở một website lớn như TS, hy vọng lỗi này sẽ được khắc phục sớm!

T.S

Rất cảm ơn những ý kiến đóng góp của bạn. TS đang trong quá trình chạy thử nghiệm và đang được xây dựng cho nên còn nhiều phần chưa thật hoàn thiện. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện website trong thời gian sớm nhất để có thể phục vụ quí độc giả tốt hơn.

Vì TS đang trong quá trình xây dựng nên rất mong các bạn đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục và hoàn thiện các chuyên mục, những thiếu sót.

Ý kiến của các bạn xin gửi qua e-mail: online@baotuoitre.com.vn

Rất mong nhận được ý kiến của các bạn. Chân thành cảm ơn!

TS

Việt Báo
contentlength: 1623
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..