Linh hãy xác định lại cuộc đời của bạn

13:55 31/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong cuộc sống cũng có nhiều tình bạn đồng giới trong sáng, nhưng khi bạn nói "cảm giác thân thuộc thật sự" thì tôi hiểu rằng nay không còn là một tình bạn trong sáng nữa. Tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này bởi vì bạn đã nói ra được những thầm kín của bạn thì sẽ giải quyết được thôi.

From: bui chinh
Posted At: Sat 7/29/2006 3:49 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: Cau chuyen cua Linh

Chào Linh,

Đọc tâm sự của bạn, tôi cảm nhân được sự ích kỷ nơi bạn. Cái tôi của bạn quá lớn trong vấn đề tình cảm. Một khi đã yêu, hãy cùng dẹp bỏ những ích kỷ nhỏ nhen của bản thân, đằng này bạn lại bày ra những thử thách cho bạn trai của bạn. Bạn trai bạn là một người tuyệt vời trong cách cư xử với bạn để đến khi linh cảm của người phụ nữ mách bảo bạn thì cũng là lúc anh ấy ra đi. Ra đi bằng sự tổn thương và anh ấy cảm thấy không được bạn tôn trọng trong chính tình cảm của cả hai.

Tôi cam đoan một điều rằng anh ấy cũng đau khổ lắm khi quyết đinh chia tay bạn và anh ấy đã rất yêu bạn bởi vì anh đã chấp nhận không đi nước ngoài nến nhận được một tiếng yêu nơi bạn. Anh ấy rất tuyệt vời.

Hãy xác định lại cuộc đời của bạn với cô bạn gái kia. Tôi không ủng hộ cũng không tán thành tình bạn của bạn và cô gái kia có nên tiếp tục hay không, bởi vì chính bạn là người quyết định tương lai cuộc sống của bạn. Trong cuộc sống cũng có nhiều tình bạn đồng giới trong sáng, nhưng khi bạn nói cảm giác thân thuộc thật sự thì tôi hiểu rằng nay không còn là một tình bạn trong sáng nữa.

Tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề này bởi vì bạn đã nói ra được những thầm kín của bạn thì bạn sẽ giải quyết được thôi. Vấn đề là thời gian. Hãy dũng cảm, mạnh mẽ cho tương lai của bạn.

Chúc bạn nghị lực.

Calvin

Theo dòng sự kiện:
Linh hãy tìm anh ấy (31/07/2006)
Thùy Linh vẫn có thể làm lại (31/07/2006)
Nếu cứ "dính" với Phương, Linh sẽ không thể yêu ai (29/07/2006)
Linh hãy sống độc lập để xét lại tình cảm của mình (29/07/2006)
Đàn ông rất sợ những cô gái quá thân mật với nhau (29/07/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4643
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hài Hoài Linh, Chí Tài - Gã Lưu Manh Và Chàng Khờ
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..