Linh đang bị cảm giác mới lạ đánh lừa

09:45 23/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tại sao bạn không tự đặt câu hỏi cho mình là: "Mình đã bị choáng ngợp trước mối tình mới chưa?". Cảm giác đó đang lừa dối và đang làm bạn ra xa người mà bạn đã yêu nhau suốt 5 năm. 5 năm, đó là quãng thời gian rất rất dài, đủ để khẳng định một tình yêu chân thật. (Dong Nguyen)
> Tôi bị kẹt giữa tình cũ và tình mới

From: dong nguyen
Sent: Friday, February 22, 2008 10:48 AM
Subject: Gửi Linh

Chào Linh!

Mình đã đọc và hiểu những suy nghĩ, nỗi lòng của Linh. Nhưng đứng trên thực tế của người con trai, mình không chấp nhận hành động và tình cảm của Linh về tình cũ và tình mới.

Bạn biết không? Mình và bạn gái mình cũng giống như trường hợp bạn vậy đó. Mình và bạn gái có 2 năm yêu nhau. Nói thật mình là người rất là đào hoa, thậm chí chưa từng quen ai quá 3 tháng đâu và đây là người bạn gái mà mình xác định là quen để tiến xa cho dù bạn gái mình không có gì nổi bật, ngoài tính tình dễ thương và đặc biệt là rất lo và yêu mình.

Nhưng bạn biết không? Do tính ỷ lại mình đã suýt nữa đánh mất người mà mình vừa nhận ra là mình rất rất yêu. Mình đã nói với bạn gái mình là tình cảm 2 năm chẳng lẽ không bằng 2 tuần? Ban gái mình lúc đầu rất phân vân và bị choáng ngợp với mối tình mới kia (mặc dù chỉ là đi uống nước, xem phim vì họ là đồng nghiệp với nhau), nhưng sau khi nhận ra là cả hai, mình và bạn gái không thể mất nhau nên cuối cùng bây giờ mình với bạn gái ngày càng hạnh phúc hơn. Cả hai nhận ra là không ai có thể thay thế được.

Còn Linh! Tại sao bạn không tự đặt câu hỏi cho mình là: "Mình đã bị choáng ngợp trước mối tình mới chưa?". Cảm giác đó đang lừa dối và đang làm bạn ra xa người mà bạn đã yêu nhau suốt 5 năm. 5 năm, đó là quãng thời gian rất rất dài, đủ để khẳng định một tình yêu chân thật. Bạn đang bị một cảm giác mới lạ đánh lừa đó. Mình không tin là không thể nào chuyện tình cảm 5 năm có thể bị bỏ rơi bởi một mối tình mới (trừ khi tình cảm ngày xưa của bạn là giả dối mà cũng lạ nếu giả dối làm sao mà trải qua 5 năm được chứ?).

Mình không dám khuyên bạn bỏ hay quay lại với tình cũ mà là muốn bạn suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định vì những quyết định đó sẽ làm cho bạn hạnh phúc hay ngược lại. Hãy nhớ lấy là tình cảm 5 năm không thể thay thế bằng mối tình mới, mối tình nhất thời, nông nổi và choáng ngợp.

Nếu bạn muốn gặp mình để tâm sự thì mình sẵn sàng. Mình tên Đông 0909925753.

Chào Linh! Chúc Linh có những quyết định đúng.

Việt Báo
contentlength: 4296
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tiểu phẩm hài Bảo Chung Tấn Hoàng - Khổ đời tôi
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..