Liên minh G6 sẽ thắng

18:37 12/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi nghĩ, liên minh G6 vào cuộc sẽ làm lành mạnh hơn cuộc chơi, với mức giá cạnh tranh hơn mà chất lượng không khác PC Thánh Gióng. Chúng ta cần nghiên cứu tìm nguồn phân phối PC tốt hơn. VN còn nghèo và đi sau các nước thì cần biết máy tính đến tay người dân sẽ dùng như thế nào...

Người gửi: Đỗ Quốc tuấn
Gửi tới: Ban Vi tính
Tiêu đề: Giá PC thánh gióng quá cao!

Giá PC Thánh Gióng quá cao! Tôi có thể lắp 1 chiếc máy tính có cấu hình tương tự PC Thánh Gióng gồm: bộ vi xử lý Intel Celeron 1,0 GHz, RAM 128 MB, ổ cứng 20 GB, màn hình 15 inch, h: bộ vi xử lý Intel Celeron 1,8 GHz, RAM 128 MB, ổ cứng 40 GB, màn hình 15 inch với giá linh kiện mua lẻ chỉ nhỉnh hơn khoảng 5 USD.

Nghĩa là chỉ khoảng 4.100.000 đồng là có 1 bộ PC và còn được bảo hành dễ dàng tại Vĩnh Trinh, Trần Anh, Ben...Như vậy thì sao lại không có máy 3,5 triệu đồng hay 3,8 triệu đồng. Đối với người dân còn nhiều khó khăn thì, Celeron 800 GHz hay Celeron 766 GHz, RAM 128 MB đã là quá tốt, thêm HDD khoảng 10 GB, main Intel (chipset) vậy là đủ.

Tôi nghĩ, liên minh G6 vào cuộc sẽ làm lành mạnh hơn cuộc chơi, giá cạnh tranh hơn mà chất lượng cũng như PC Thánh Gióng hoặc còn tốt hơn. Bởi G6 là 1 liên minh lớn (tuy G6 chỉ là những kênh phân phối lẻ ở Hà Nội) nhưng họ có nguồn hàng phong phú ổn định, giá hợp lý hơn. Và họ chấp nhận lợi nhuận ít nhưng bán được nhiều hàng, quảng bá được thương hiệu của chính mình.

Sự cạnh tranh của G6 sẽ mạnh hơn vì họ đang có tiềm lực và kinh nghiệm. Tôi cho rằng trong tương lai G6 sẽ thắng.

Quoctuancomputer.

Theo dòng sự kiện:
Có nên tin vào chất lượng PC giá rẻ (12/08/2004)
1 năm nữa máy tính Thánh Gióng sẽ xếp xó (11/08/2004)
Chất lượng máy tính giá rẻ chưa được đảm bảo (11/08/2004)
Hướng đầu tư máy tính Thánh Gióng chưa hợp lý (11/08/2004)
Tôi không tin tưởng vào chương trình Thánh Gióng (11/08/2004)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 4156
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bó tay với chú mèo giả chết vì.... Sợ tắm
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..