Lance Armstrong đã "sẵn sàng" cho cuộc chiến bảo vệ mình

09:02 16/01/2013
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Với tất cả những gì đã xảy ra và việc anh lên sóng truyền hình của chương trình Winfrey, tôi tin rằng anh ấy sẽ không chịu ngồi yên để mọi người nhìn mình, đối xử với mình như hiện nay nữa.
> Armstrong thú nhận "sự thật thế kỷ"

Báo chí trong và ngoài nước vừa đồng loạt đăng tin về Lance Armstrong và vấn đề doping dựa trên những thông tin ít ỏi từ cuộc ghi hình phỏng vấn của Oprah Winfrey.

Dựa trên trích dẫn từ báo chí bên ngoài, các báo chí trong nước phần lớn đưa tin theo hướng Armstrong đã thừa nhận sử dụng doping trong suốt thời kỳ thi đấu và dành 7 danh hiệu Vòng quanh nước Pháp.

Cá nhân tôi cho rằng đây là chiêu quảng cáo, thu hút khách tuyệt vời của Winfrey và giới báo chí. Còn sự thật về Amstrong và doping thì chưa thể đưa ra kết luận cho đến khi chương trình trên được phát sóng.

Thậm chí, tôi còn nghĩ theo một phương án khác, đó là Armstrong sẽ bắt đầu một chiến dịch mới để bảo vệ mình và phủ nhận toàn bộ các cáo buộc sử dụng doping của anh.

Vì sao lại như vậy?

Trước tiên, cần quay lại những gì chúng ta nghe được từ buổi ghi hình phỏng vấn của Winfrey. Sau buổi phỏng vấn không ai nói gì, chỉ có Winfrey viết trên Twitter rằng “Vừa mới trò chuyện với Lance Armstrong. Mất hơn 2 tiếng rưỡi. Anh ấy đã sẵn sàng”. Vậy cần phải hiểu chữ "sẵn sàng" ở đây là gì?

Sẵn sàng có thể sẽ là sự thú nhận mình đã lừa dối mọi người suốt nhiều năm qua, hoặc cũng có thể là sẵn sàng đối đầu, vào cuộc với một cuộc chiến mới để bảo vệ mình trước những sự cáo buộc.

Chúng ta đều biết rằng kể từ khi Uỷ ban chống doping Mỹ (USADA) đưa ra cáo buộc đối với Armstrong từ tháng 10 năm ngoái thì Armstrong đã không hề có phản ứng nào đối với cáo buộc này.

Anh ấy đã không theo đuổi việc chứng minh mình vô tội, ngay cả khi anh bị tước tất cả những danh hiệu giành được ở Tour de France, bị các nhà tài trợ cắt hợp đồng và buộc phải rút khỏi ban lãnh đạo quỹ Livestrong bởi cho rằng đối với anh ấy gia đình là điều quan trọng nhất trong thời điểm hiện nay.

Tuy nhiên, với tất cả những gì đã xảy ra và việc anh lên sóng truyền hình của chương trình Winfrey tôi tin rằng anh ấy sẽ không chịu ngồi yên để mọi người nhìn mình, đối xử với mình như vậy nữa. Vì thế, "sẵn sàng" ở đây của Armstrong là sẵn sàng cho một cuộc chiến mới để bảo vệ mình, danh dự của mình trước những cáo buộc của bên ngoài.

Tôi tin sự "sẵn sàng" và "Sự thật thế kỷ" sẽ theo chiều hướng như vậy.

Chúng ta hãy chờ xem.

Phạm Quang Tú

Chia sẻ bài viết của bạn về thể thao .

Ý kiến bạn đọc Lance Armstrong da "san sang" cho cuoc chien bao ve minh
Việt Báo
contentlength: 6871
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Kinh hoàng cảnh bọ đậu đen phủ kín nhà ở Đồng Nai
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..