Lan phải xem tình yêu của mình có vụ lợi không?

11:22 31/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Người ta không tiền, không nhà nên Lan nghĩ là có người xứng đáng hơn, tình yêu phải tính toán thế sao? Hai người đã tranh cãi rất nhiều về chuyện tiền bạc, vậy thì người nghèo, người muốn tiết kiệm cho tương lai luôn sai sao? Lan yêu người ta vì muốn ra nước ngoài học, đấy có phải là tình yêu trong sáng?

From: Anh cua vivi Hehe
Sent: Thursday, March 29, 2007 2:17 AM
To: TS; TS
Subject: Thu tra loi tam su cua Lan

Lan à, mình rất thông cảm với tình cảnh của Lan bây giờ, đúng là thật khó khăn cho Lan khi có người muốn phá hoại hạnh phúc của bạn.

Mình đã đọc những ý kiến chia sẻ với Lan, tất cả đều thông cảm và hướng dẫn Lan tìm cách giải quyết! Mình không đồng ý với những sự chia sẻ như vậy. Đã bao giờ Lan nghĩ đến hoàn cảnh của "người ta" chưa? Lan viết một bài rất dài, kể rất nhiều về chuyện giữa hai người, nhưng mình chưa tìm được một từ được gọi là cảm thông với người mà Lan đã từng tôn trọng, từng khâm phục.

Người ta không có tiền, không có nhà nên Lan nghĩ là có những người xứng đáng hơn - tình yêu phải tính toán như thế sao? Hai người đã tranh cãi rất nhiều về chuyện tiền bạc, vậy thì người nghèo, người muốn tiết kiệm cho tương lai luôn sai sao? Lan yêu người ta vì muốn ra nước ngoài học, đấy có phải là tình yêu trong sáng không?

Lan mới 27 tuổi, không còn trẻ gì nhưng cũng không phải quá lớn tuổi để có thể lập gia đình, Lan có thể cho biết "người thầy" của Lan bao nhiêu tuổi rồi không? Mình chắc chắn là cũng không còn trẻ nữa nếu không muốn nói là đã quá tuổi lập gia đình rồi. Lan thử nghĩ xem, quan hệ với nhau bao nhiêu năm, bây giờ bị phản bội, sẽ làm cho người ta nảy sinh nhiều hành động mất kiềm chế. Đấy là chuyện bình thường.

Lan ạ, có một câu mà mình rất tâm đắc "ai muốn nhiều sẽ mất hết", ai cũng có quá khứ, có thể tốt đẹp có thể xấu xa, nhưng không nên quên quá khứ Lan à. Nên sống tốt hơn để bù đắp lại quá khứ. Trong chuyện này Lan cũng có lỗi một phần, và Lan cũng nên chuẩn bị tâm lý để nhận lại những lỗi lầm xưa.

Cách làm tốt nhất của Lan bây giờ, cũng như những bạn khác đã khuyên, mình nghĩ tốt nhất Lan không nên liên lạc với người ta nữa. Có thể người ta sẽ sốc trong thời gian đầu, chuyện này cũng sẽ qua thôi, nhất là đối với người có học như ông thày của bạn.

Nếu chuyện này vẫn tiếp tục, Lan có thể báo cáo với cơ quan của ông thày. Mình cũng là giáo viên đại học nên biết, chuyện này đối với giáo viên là không thể chấp nhận được. Tổ chức sẽ chịu trách nhiệm giải quyết cho Lan.

Chúc Lan mọi điều tốt đẹp nhất.

Theo dòng sự kiện:
Như phải xem lại mình trước khi trách chồng ghen tuông (31/03)
Tôi đã phải trốn chạy người chồng ghen tuông (31/03)
Chồng Như có thể đang ngoại tình (30/03)
Yêu người ghen tuông giống như bị cầm tù (30/03)
Như đừng hy vọng chồng thay đổi tính ghen tuông (29/03)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 5948
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

cách thắt dây giày chỉ trong vòng 1 giây
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..