Lan đừng vội vứt bỏ tình yêu của mình

16:35 30/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vì như vậy cả đời này bạn sẽ sống trong dằn vặt và đau khổ, nhất là khi bạn đã trao thứ quý giá nhất của mình cho anh ấy. Vì bạn là người con gái trong sáng đối với anh ta khi bạn lấy anh ta, còn bạn sẽ không là một người con gái trong sáng nếu bạn lấy người đàn ông khác. (Nguyen Manh Cuong)

From: nguyen manh cuong
Posted At: Tue 11/28/2006 5:03 PM
Posted To: Vne-TamSu
Subject: LAN HÃY TIẾP TỤC THEO ĐUỔI TÌNH YÊU CỦA MÌNH VÀ KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CỦA MÌNH!

Có ở trong hoàn cảnh của Lan thì mới có thể hiểu được sự việc có khó khăn đến thế nào. Nói ai chẳng nói được tôi không tin trên đời này tồn tại nhiều người đàn ông cao thượng đến vậy, chấp nhận bỏ qua khi vợ mình không còn trong trắng trước hôn nhân. Đó chỉ là những lời nói chủ quan khi các bạn không ở trong hoàn cảnh đó. Tôi cũng từng khẳng định sẽ chấp nhận tất cả cho dù bạn gái đã mắc sai lầm với người đàn ông khác. Bởi vì lúc đó tình yêu làm cho tôi không còn suy nghĩ gì nữa, tôi thương và yêu cô ấy sẵn sàng chấp nhận hy sinh mọi thứ để có được cô ấy.

Nhưng đó chỉ là thời gian đầu mới yêu thôi, sau khi yêu một thời gian thì điều đó sẽ không bao giờ còn nữa. Bởi vì cuộc sống đâu có đơn giản như vậy. Khi các bạn đã bắt đầu suy nghĩ về chuyện sẽ kết hôn các bạn có đồng ý lấy một người con gái không còn trong trắng không? Tôi dám khẳng định 10 người đàn ông được hỏi câu này thì đến 9 người trả lời là không, còn một người đó là họ không còn sự lựa chọn nào khác mà thôi. Các bạn có thể sống yên ổn không khi bố mẹ biết được vợ của bạn từng yêu say đắm một người đàn ông khác đã sống như vợ chồng với người ta.

Tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp các cô gái sau khi đã mất đi sự trong trắng thì cuộc sống của họ sau này sẽ gặp rất nhiều đau khổ. Vì thế Lan hãy tiếp tục yêu anh ta, nhưng bạn hãy chứng minh cho anh ta thấy được giá trị của bạn và cho anh ta thấy được rằng trên thế gian này bạn là người xứng đáng với anh ta nhất. Đừng vội vứt bỏ đi tình yêu của mình vì như vậy cả đời này bạn sẽ sống trong dằn vặt và đau khổ, nhất là khi bạn đã trao thứ quý giá nhất của mình cho anh ấy. Vì bạn là người con gái trong sáng đối với anh ta khi bạn lấy anh ta, còn bạn sẽ không là một người con gái trong sáng nếu bạn lấy người đàn ông khác.

Người phụ nữ Á đông khác với người phụ nữ châu Âu đó là tính chung thủy, vì thế khi đã trao cho người đàn ông nào đó thì bạn sẽ mãi mãi là người phụ nữ trong sáng của họ. Đừng đánh đổi những gì bạn đã gây dựng chỉ cần bạn thể hiện cho người đàn ông của mình bạn là người quan trọng như thế nào đối với anh ấy. Mình tin với người đàn ông thông minh sẽ hiểu, có vậy bạn mới có hạnh phúc được.

Bạn đừng dại mà đánh bạc với hạnh phúc của mình, vì bạn có biết được họ sẽ tha thứ cho bạn không, mà nếu có tha thứ thì bạn cũng có thể tự tha thứ cho mình không. Đàn ông rất ích kỷ, có thể lúc đang yêu bạn họ bảo sẽ tha thứ và bỏ qua, nhưng đến khi lấy rồi thì mọi việc sẽ thay đổi. Mà khi họ đã không có niềm tin thì cuộc sống của bạn sẽ là địa ngục trần gian.

Đừng bỏ cuộc mà hãy chứng minh khả năng của bản thân mình đi. Nếu mất bạn anh ấy chưa chắc đã ân hận, nhưng nếu để mất anh ấy bạn sẽ phải ân hận vì anh ấy đang nắm giữ một nửa cuộc sống của bạn. Hãy tin mình vì mình là một người như anh ấy và chính người phụ nữ của đời mình đã giúp mình hiểu được điều đó. Chúc bạn thành công, hãy dũng cảm, hạnh phúc là phải đấu tranh và giành giật mà.

Theo dòng sự kiện:
Lan càng bám riết, anh ta càng chán bạn (29/11/2006)
Mình từng sai lầm giống Lan (29/11/2006)
Lan quá mâu thuẫn (29/11/2006)
Rất nhiều bạn của tôi không quan trọng về trinh tiết (28/11/2006)
Lan phải yêu cầu bạn trai lựa chọn (28/11/2006)
Xem tiếp»
Việt Báo
contentlength: 6760
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..