LĐBĐ Việt Nam thiếu tiền?

17:00 09/04/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Chọn hay không chọn HLV là chuyện của LĐBĐ Việt Nam. Nhưng khi vừa đọc xong bài của Phan Nam , tôi cảm thấy cần phải viết vài câu bày tỏ ý kiến của mình. Tại sao bạn lại biết là Liên đoàn đúng, dựa trên căn cứ nào? 15.000 euro đâu có gì nhiều so với một HLV có trình độ như Calisto.

From: Minh Thanh
To:

Sent: Wednesday, April 09, 2003 11:37 AM

Phan Nam có viết: "Việc Liên đoàn không chọn ông Calisto là đúng vì tôi cho rằng những điều kiện mà ông đưa ra là không hợp lý. Với mức lương ấy ta có thể chọn lựa người khác có trình độ hơn".

Tại sao bạn lại biết là đúng, dựa trên căn cứ nào? 15.000 euro đâu có gì nhiều so với một HLV có trình độ. Có thể nó là rất cao ở Việt Nam nhưng một khi đã chịu thuê HLV ngoại thì phải trả tiền công bằng cho người ta. Xin hỏi Phan Nam có thể chỉ ra người nào, ở đâu, trình độ ra sao và quan hệ với cầu thủ đội tuyển như thế nào mà có thể gọi là hơn được? Nếu không có chuyện mờ ám, tại sao LĐ lại phải giấu dư luận? Không dám gặp lại ông Calisto nên mới trả lời người ta bằng fax. Đơn giản và dễ hiểu như thế, cần gì phải bàn bạc thêm. Xin lỗi LĐBĐ Việt Nam, thật sự bóng đá VN không thể khá được nếu như những người đảm đương trách nhiệm chỉ nghĩ đến lợi ích của mình trước. Có những người dám bỏ tiền túi ra để ủng hộ đội tuyển nhưng chắc không phải là LĐ. Dù vậy, cũng để yên cho Việt Nam có 1 đội tuyển tốt, 1 HLV tốt chứ.

Trở lại bài của Phan Nam, đến PCT Trần Văn Mui cũng phải ngạc nhiên khi không mời ông Calisto. Người đảm đương trách nhiệm phiên dịch, ông Vũ Tiến Thành, cũng giật mình vì bất ngờ. Hầu như mọi cầu thủ của đội tuyển đều ngỡ ngàng khi nhận tin này. Khán giả hâm mộ thì bất bình.

Ý kiến của Phan Nam có nghĩa là nên chọn một HLV khác rẻ hơn ông Calisto. Nếu LĐ cần tiền, không thiếu người sẵn sàng quyên góp tiền ủng hộ, còn khi người ta không khiêm tốn thì rất có thể lúc đó người ta đang bức xúc, muốn nói lên sự thật. Có ai dám nói trong LĐ mọi thứ đều trong sạch. Có người dám nói, có người không, và như vậy được coi là khiêm tốn? Ông Calisto đã giúp đội tuyển chúng ta đạt thành tích, vậy có quyền vỗ ngực xưng là HLV đội tuyển chứ.

Cuối cùng, quyền quyết định là thuộc về LĐ nhưng có ai biết khi thất bại, HLV hay LĐ là phải đứng ra chịu trách nhiệm?

Theo dòng sự kiện:
Quanh việc LĐBĐVN từ chối HLV Calisto (08/04/2003)
Việt Báo
contentlength: 4305
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khi vợ Lý Tiểu Long đi mua Xúc Xích :)
00:00 / --:--

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..