Kiểm soát chặt các quán karaoke hoạt động muộn

11:05 14/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cách kiến nghị của tôi không phải là cấm kinh doanh karaoke mà là phải quản lý sao cho chặt chẽ, không cho hoạt động sau 24h. Cơ quan chức năng phải kiểm tra thường xuyên, nếu thấy còn hoạt động thì xử phạt nặng, tái phạm lần 2 thì rút giấy phép kinh doanh.

Người gửi: Phạm Nguyên Lộc
Gửi tới: Ban Biên tập
Tiêu đề: Ý kiến về bài viết: "Nâng mức xử phạt các quán bar, karaoke trá hình"
.

Tôi một công dân trẻ của TP HCM, trẻ nên tôi cũng có thời gian vui chơi, cũng có những khoảng thời gian chơi đến sáng. Nhưng cái chơi đêm của tôi cũng chỉ là đi vòng vòng cà phê đêm hay game. Qua một số bạn bè tôi biết được có rất nhiều tụ điểm karaoke trá hình nhằm hoạt động lắc, múa thoát y. Một người như tôi chưa từng đến những nơi đó mà cũng biết tường tận trong đó diễn ra những gì thì thử hỏi làm sao các ngành chức năng quản lý hoạt động karaoke đó lại không biết?

Đơn cử như điểm kinh doanh karaoke trên đường Đinh Tiên Hoàng hoạt động rầm rộ ban đêm. Sau 24h cứ từng đám thanh niên nam có, nữ có tụ tập về đây. Họ tụ tập về đây làm gì, một người suy nghĩ đơn giản nhất chắc cũng đoán ra.

Theo tôi, giải pháp không phải là cấm hẳn loại hình kinh doanh dịch vụ này mà là phải quản lý sao cho chặt chẽ, không cho hoạt động sau 24, kiểm tra thường xuyên. Sau 24 nếu thấy còn hoạt động thì xử phạt nặng, lần 2 thì rút giấy phép.

Việt Báo
contentlength: 2379
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Trang Ban Đọc NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

VẤN ĐỀ TRANG BAN ĐọC NÓNG NHẤT

Toi ghen voi vo sap cuoi cua chong cu

Tôi ghen với vợ sắp cưới của chồng cũ

Hãy nhìn nhận thất bại, lấy đó làm bài học xương máu và cũng là nền tảng để khắc phục những sai sót của bản thân. Hạnh phúc vẫn..

Chong luon goi toi la con No

Chồng luôn gọi tôi là 'con Nở'

Tôi không biết lần đầu tiên anh ấy nói với chị những lời như thế là khi nào nhưng chắc hẳn chị cũng đã im lặng. Và đến bây giờ đã..

Co nen hy sinh hanh phuc vi chong bat luc

Có nên hy sinh hạnh phúc vì chồng bất lực

Hình ảnh của bạn trong anh ấy khi các bạn sống thực tế với nhau sẽ khác, không hề đẹp như bây giờ và quá khứ. Bạn nên vun đắp, chia..

Vo toi khong the quen duoc nguoi cu

Vợ tôi không thể quên được người cũ

Lúc yêu nhau thì như nào cũng được, nhưng khi đã cưới về thì hãy nhớ chúng ta đã định hướng một con đường chung cho cả hai, bỏ qua..

Toi sap no tung vi me chong cay nghiet

Tôi sắp nổ tung vì mẹ chồng cay nghiệt

Về người mẹ, đó là tính cố hữu của người phụ nữ, đang yên đang lành tự nhiên có một người lạ lùng đến sẻ chia đi tình cảm của mẹ..